[Chủ nhân, thỉnh uy ta ăn no!]_Chương 5+6


CHƯƠNG NĂM
Thể loại: đam mỹ, H văn, HE
Edit: Peasias

“Chủ nhân, bé thỏ tím còn muốn ~ ” nói xong liền xoay người đem Chung Húc Phong đặt dưới thân, tự mình mở ra hai cánh mông dùng sức ngồi xuống, lập tức bắt đầu chuyển động kịch liệt.
“Tiểu yêu tinh, ngươi đến lúc này không nên còn nhiều tinh lực như vậy a” Chung Húc Phong thoải mái mà rên rỉ một chút, nắm lấy cặp mông của bé thỏ tím dùng lực đâm lên.
“”A ~ hảo sâu ~ hảo lớn ~ người ta ~ đã vài ngày không được ~ ân ~ chủ nhân ~ mau đâm nữa ~~ a a a. . . . . .”  Chung Húc Phong vùng ngồi dậy ôm lấy bé thỏ tím hung hăng đâm chọc.
“A ~ nóng quá ~ a a ~~ không được ~”  thỏ con sau đó liền bắn ra, toàn bộ phun ra trước ngực Chung Húc Phong, hình thành một dòng chảy xuống, bé thỏ tím vì thoải mái nên mặt sau co rút đặc biệt chặt, kẹp lấy Chung Húc Phong khiến hắn như đang trên thiên đường, chịu không nổi cũng bắn ra chất lỏng ấm áp chảy vào bên trong cơ thể bé thỏ tím, bé thỏ tím lại càng dùng sức co rút lại tiểu huyệt như muốn đem hết những tinh dịch của Chung Húc Phong ăn hết không chừa một giọt.
“Chủ nhân, thật giỏi nga ~ toàn bộ đều bắn ở bên trong ~”
Chung Húc Phong cảm thấy tiểu yêu tinh nhà mình đúng là hóa thân của thiên sứ cùng ác ma, khuôn mặt cùng dáng người có thể làm mọi người đắm say, bị tôn sùng làm thiên sứ cũng là không nói quá, nhưng chỉ có mỗi việc XXX thường thường dẫn hắn lên thiên đường cũng như xuống địa ngục.
“Đi tắm đi” nói xong, Chung Húc Phong ôm bé thỏ tím vào phòng tắm, bọn họ thế nhưng đây là lần đầu tiên cùng nhau tắm rửa, trước kia bé thỏ tím không đem hắn làm tới ngất xỉu thì tuyệt đối không bỏ qua (trâu bò thật XD).Đem nhiệt độ nước điều chỉnh cho thích hợp, bế bé thỏ tím để xuống, Chung Húc Phong cũng sải bước đi vào muốn hảo hảo hưởng thụ một chút.
“Chủ nhật, đồ vật trong mông bé thỏ tím phải lấy ra hết nga, nếu không sẽ bị tiêu chảy đó”
Trong bồn tắm mờ mịt hơi nước còn nhìn bé thỏ thỏ tím đang mang theo ánh mắt có vẻ lóe sáng, Chung Húc Phong đang chìm đắm trong cơn say mê lại nghe đến một câu như vậy
“Này. . . . . . vậy phải làm thế nào?” Cũng không nên trách Chung Húc Phong hắn a, trước kia chưa bao giờ có cơ hội tự nhiên sẽ không biết làm thế nào
“Chủ nhân, ngươi phá hư người ta nga, bé thỏ tím mắc cỡ lắm, không dám nói đâu” Chung Húc Phong muốn té xỉu, con thỏ con màu tím này mà cũng giả vờ trong sáng.
Đang bối rối, bé thỏ tím đã bắt lấy tay hắn để ra mặt sau của mình, đem một ngón tay của hắn cắm vào tiểu huyệt ” Chủ nhân, lấy ngón tay đào ra nga, phải lấy hết ra cho sạch đó” nói xong liền thoải mái dựa vào trên người Chung Húc Phong, Chung Húc Phong nghe lời chỉ dẫn của bé thỏ tím thì biết là phải đem cái gì đó của mình móc ra, chính là, quá trình cũng không có đơn giản như vậy, tiểu yêu tinh nằm trong lòng ngực của hắn không ngừng cọ cọ lại còn phát ra tiếng rên rỉ khoan khoái, đương nhiên, dương vật Chung Húc Phong lại vừa cứng lên•••
“Chủ nhân thật hăng hái nha, mới như vậy mà đã cương lên rồi, nhưng bé thỏ tím hôm nay đã ăn no rồi, không thể ăn nữa đâu” Chung Húc Phong thật muốn bóp chết con thỏ nhỏ này đi để tránh nó ra đường hại người.Tức giận hơn nữa chính là đem bên trong của con thỏ nhỏ rửa sạch sẽ xong y liền nằm lên giường tìm Chu công, để lại Chung Húc Phong ở lại trong phòng tắm. . . . .’tự an ủi’•••
Cứ như vậy chủ tớ bọn họ cùng nhau hưởng thụ cuộc sống đầy ‘tính phúc’ kia.
“Chủ nhân, hôm nay ngươi đi tiệc rượu ăn mừng hoàn thành dự án vào buổi tối phải không?”
“Đúng vậy, nhưng là không tính đi.”
“Sao vậy, ta nghe nói là hôm nay sẽ có rất nhiều ngôi sao đến tham dự” đương nhiên cũng là do ngươi mà bọn họ đến, ta là ‘bạn gái’ ngươi sao có thể không đi a.
“Chủ nhân, mang bé thỏ tím đi đi, bé thỏ tím muốn đi xem nga.” Chung Húc Phong cảm thấy thật khó xử, hắn không muốn cho người khác nhìn thấy bé thỏ tím của hắn, chuyện của Chu Tuần thật vất vả mới giải quyết xong, tuy rằng hắn không biết tại sao kẻ kia lại chịu bị thua thiệt như thế.
“Bé thỏ tím muốn đi, chủ nhân ~~~~” nhìn thấy bộ dạng hưng phấn của con thỏ nhỏ kia, Chung Húc Phong lại một lần nữa đầu hàng, lần đầu  tiên đầu hàng  trừ chuyện chăn gối ra.
“Vậy chủ nhân đi trước đi, bé thỏ tím muốn đi hóa trang (để trang điểm thì nghe ‘nữ tính’ quá)” nói xong thật kích động chạy đi mất.
Sau đó, Chung Húc Phong cứ như vậy mà bị xua tới ‘hiện trường’ tiệc tối, khách mời đã đến gần hết vậy mà bé thỏ tím vẫn chưa xuất hiện, Chung Húc Phong nhàm chán đứng một chỗ uống rượu.
Đột nhiên buổi tiệc trở nên thật ồn ào, Chung Húc Phong nhìn theo ánh mắt của mọi người, đang tiến vào là một nữ nhân mặc Kimono, đoan trang và thật xinh đẹp, liền ngay cả tiên hạ phàm cũng đều không đẹp bằng. Chung Húc Phong từ kinh ngạc chuyển sang khiếp sợ  —— đó. . . . . không phải là bé thỏ tím sao? Vị ‘nữ nhân’ mặc Kimono kia đi về phía hắn, kéo tay gọi một tiếng “Chủ nhân”, lúc này đây hắn mới dám xác định chắc chắn rằng đây là bé thỏ tím nhà hắn, mọi người hít một hơi, hâm mộ mà nhìn bé thỏ tím lôi tay hắn đi tìm đồ ăn.
“Chủ nhân, bé thỏ tím chuẩn bị làm đẹp như vậy rất lâu, thật đói bụng quá, lo chuẩn bị mà chưa kịp ăn gì hết” vừa nói vừa cầm lấy đồ ngọt ăn. Lúc này đây có thật nhiều người hướng đến bé thỏ tím chào hỏi, Chung Húc Phong cảm thấy khó chịu đến cực điểm, hắn đi qua kéo bé thỏ tím đi, không nghĩ tới lại chạm mặt Chu Tuần, Chu Tuần giống như thật sợ hãi hai chân có chút run muốn chạy đi. Chung Húc Phong lại muốn tìm gã hỏi về sự việc lần trước, nói một chút với thỏ con rồi đuổi theo vào sau vườn hoa, nhìn Chu Tuần uống rượu dưới trăng dường như có chuyện phiền lòng.
Chung Húc Phong đi qua ” Chu Tổng, gần đây khỏe không?”
“Khỏe? Ngươi nhìn ta thấy chỗ nào khỏe?”
“Chu tổng gần đây đoạt đi rất nhiều mối làm ăn của chúng tôi mà, sao lại có thể không tốt được?”
“Những mối làm ăn đó còn không phải đều đã trả hết lại cho ngươi? Ngươi còn muốn thế nào nữa?” Chu Tuần tựa hồ có chút sợ hãi, Chung Húc Phong lại càng thêm buồn bực.
“Ta chính là muốn hỏi vì cái gì mà Chu tổng lại đột nhiên đem những vụ buôn bán đó tặng cho chúng ta thôi, đối với các ngươi đem lại tổn thất rất lớn.”
Chu Tuần ấp úng như muốn nói cái gì, nhưng dường như nhìn thấy đồ vật gì đó thực sự rất khủng bố nên nhanh chóng ngậm miệng lại. Chung Húc Phong quay đầu nhìn lại, chỉ thấy bé thỏ tím đứng ở cửa cười mỉm chi, Chung Húc Phong đi qua chỗ y ” Chu Tuần hình như rất sợ ngươi”
“Không thể nào? Hắn lần trước còn muốn dùng một ngàn vạn mua bé thỏ tím mà?” Rõ ràng là đang giả ngu Chung Húc Phong cũng không hỏi lại.
“Diễn viên ngươi nhìn qua hết rồi, trở về thôi” Chung Húc Phong không muốn đứng ngây ngốc ở đó nữa, hắn chịu không nổi lũ ong bướm kia, với lại lúc nãy nhìn thấy Chu Tuần cũng khiến hắn thật bực mình.
“Chủ nhân, bé thỏ tím đói bụng, bé thỏ tím muốn ~” mới vừa lên xe bé thỏ tím đã bắt đầu phát xuân (động dục), giống như bị hạ xuân dược mà ở trong lòng Chung Húc Phong mà vặn vẹo, một bàn tay đã muốn đụng đến bên trong quần áo Chung Húc Phong. Chung Húc Phong đưa tay kéo bộ Kimono của bé thỏ tím sang hai bên mới phát hiện tiểu yêu tinh thế nhưng phía dưới lại không mặc gì, thắt lưng buông lỏng rồi cả thân thể lập tức lộ ra.
Chung Húc Phong ngồi trên ghế dựa, tay cầm dương vật của tiểu yêu tinh rồi học theo y những động tác đã từng giúp chính mình cương lên •••
“A, a ~ dùng đầu lưỡi ~ ân ~ phải ~ chính là như vậy ~ không nên để răng nanh đụng đến ~ ân ~ dùng sức hút ~” tiểu yêu tinh nhịn không được bắt lấy đầu của Chung Húc Phong ra sức ấn xuống phía dưới.
“Ân ~ chủ nhân ~ tiểu Cầu Cầu cũng muốn ~~ ân ~~ a a. . . . . . Mút giỏi quá ~ phải  ~” sau đó tiểu yêu tinh liền bắn trong miệng của Chung Húc Phong, bắn tổng cộng được vài cổ, có chút Chung Húc Phong không kịp nuốt vào hết liền theo khóe miệng chảy xuống, dưới ánh trăng lại mang theo một sức hấp dẫn chết người, bé thỏ nhỏ có chút ngây ngẩn, tiến lên liếm đi chất lỏng bên khóe miệng của hắn. . .
“Chủ nhân, ngươi vừa rồi vẻ mặt rất đẹp nha ~ rất quyến rũ” Chung Húc Phong rất không vui, một người đàn ông mà bị người khác dùng các từ ngữ để miêu tả phụ nữ nói đến mình thì không ai có thể vui cả. Hắn đem y phục của bé thỏ tím mặc lại vào cho y, lái xe về nhà.

HOÀN CHƯƠNG NĂM

MẤT HÌNH TƯỢNG QUÁ ANH PHONG ƠI ~~~~~~Mặc dù ngay từ lúc đầu anh đã ko mặt dày bằng bé thỏ rồi !!!!!!!

CHƯƠNG SÁU

Bé thỏ tím ghé vào trên giường, đem hai chân mở rộng ra, tiểu huyệt phía dưới mở ra hợp lại như mời chủ nhân tiến vào, chính là Chung Húc Phong chỉ ngồi bên giường không nhìn tới.
“Chủ nhân, bé thỏ tím muốn ~~~~~” vươn tay đến cúc huyệt chỉ cho người ngồi ở bên giường nhìn đến, Chung Húc Phong nhiều lần nhắc nhở bản thân phải nhịn xuống.
“Ngươi trước tiên nói rõ ràng cho ta biết vì cái gì mà Chu Tuần vừa nhìn đến ngươi đã sợ đến bỏ chạy, nếu không ta sẽ không uy ngươi!” Chung Húc Phong lần này quyết tâm mạnh mẽ.
“Chủ nhân thật quá đáng, bé thỏ tím nói là được rồi.” còn chảy xuống vài giọt lệ.
“Chủ nhân mấy ngày nay không có để ý đến bé thỏ tím, bé thỏ tím thật buồn bã, mà ngày đó bác kia muốn XXOO người ta, người ta liền cho hắn ăn vài viên thuốc sau đó tìm vài người XXOO hắn.” Bé thỏ tím uyển chuyển ngẩng đầu liếc Chung Húc Phong một cái liền làm hắn có cảm giác như mình mang tội ác ngược đãi động vật.
“Chỉ có vậy thôi sao?” Cuối cùng vẫn là lựa chọn xem nhẹ chuyện này, nên dạy dỗ con thỏ nhỏ này tốt hơn một chút.
“Còn có đem cả quá trình chụp lại để uy hiếp hắn thôi, những cái khác thực sự không có.” thương tâm khóc òa lên ” Chủ nhân, ngươi phải tin tưởng bé thỏ tím, ngươi không thể bỏ rơi bé thỏ tím” ( PS: bé thỏ tím gian xảo còn chưa nói là mấy viên thuốc kia có công dụng tới vài ngày ~~HÔ HÔ ~~~)
Chung Húc Phong trong lòng liền mềm nhũn, ôm lấy bé thỏ tím mà an ủi y:” Bé thỏ tím đáng yêu như vậy, ta như thế nào lại có thể không cần bé thỏ tím ngươi, bé thỏ tím đừng khóc.”
Bé thỏ tím lấp tức nín khóc mỉm cười, đem ra dương vật đã cương của Chung Húc Phong:” Vậy giờ bé thỏ tím bắt đầu ăn cơm” thật là tiểu yêu tinh a, Chung Húc Phong trong đầu chỉ có mấy từ này. Chỉ chốc lát sau, Chung Húc Phong liền phát ra vài tiếng rên rỉ, bé thỏ tím thừa dịp Chung Húc Phong ý loạn tình mê nhét một đồ vật gì đó tròn tròn vào tiểu huyệt của hắn, có chút khó chịu, Chung Húc Phong mới phải ứng lại, cau mày hỏi “Cái gì vậy?”
“Thứ tốt nga. Người ta lần trước cấp cái này cho ông bác đó xài, còn một viên liền cho chủ nhân” mặt Chung Húc Phong trở nên trắng bệch, này. . . . .không phải là bé thỏ tím muốn thượng mình đi?
“Chủ nhân đoán đúng rồi nga, mặt sau của bé thỏ tím là cho chủ nhân rồi, bé thỏ tím muốn đem phía trước cũng cho chủ nhân luôn ~ tuy bé thỏ tím thích phía trước của chủ nhân hơn” Y  ủy khuất nói, Chung Húc Phong thật muốn một quyền đánh y hôn mê, nhưng sức lực một chút cũng không có, mà phía sau lại cảm thấy ngứa đến kỳ lạ, không chịu nổi, liền vươn tay xuống.
Tiểu yêu tinh ngay lập tức bắt lấy tay hắn” Chủ nhân, ngài chỉ cần hưởng thụ thôi, còn lại để bé thỏ tím làm là được rồi” nói xong lền vươn đầu lưỡi liếm chỗ đang ngứa ngáy vô cùng kia, đầu lưỡi của bé thỏ tím thực lạnh lẽo khiến hắn thoải mái không thôi, Chung Húc Phong thầm nghĩ còn muốn nhiều hơn nữa, mở rộng chân hơn dâng tặng tất cả cho bé thỏ tím, chính là vẫn không đủ, không đủ sâu, rốt cuộc bé thỏ tím cũng vói một đầu ngón tay vào, quấy trộn khắp nơi, tiếp theo là hai, ba, cuối cùng là bốn ngón tay, chính là vẫn không đủ, lúc này bé thỏ tím lại đột nhiên ngừng lại.
“Chủ nhân, thoải mái phải không, nhưng là giờ bé thỏ tím mệt quá, muốn ngủ” tiểu yêu tinh chết tiệt, lúc bình thường không phải là tinh lực tốt lắm sao, lại nhằm ngay lúc này mà kêu mệt, chắc chắn là cố ý, Chung Húc Phong thật sự là chịu không nổi mà.
“Tiến vào! Nhanh lên!” Chính miệng mình nói ra thế mà tiểu yêu tinh còn không có chút phản ứng. Chung Húc Phong đành phải dùng đến phần sức lực còn lại nâng người dậy, nắm dương vật của tiểu yêu tinh nhắm ngay tiểu huyệt phía sau của mình mà ngồi xuống, cũng bởi vì có tác dụng của thuốc nên Chung Húc Phong tuy là lần đầu bị khai phá lớn đến thế cũng không có cảm giác đau, chính là đã ngồi xuống rồi nhưng lại không có sức để tự mình chuyển động. “Động ~ nhanh lên ~” âm thanh gần như là cầu xin, tiểu yêu tinh rốt cuộc cũng bắt đầu đâm lên •••
“A ~ a ~~ a a ~~ còn muốn ~~ lại đâm sâu nữa ~” Chung Húc Phong giờ đã quên hết những gì gọi là sỉ nhục, chỉ muốn được hung hăng đâm chọc, muốn nhiều hơn nữa, bé thỏ tím lại hung hăng như muốn xuyên thủng nơi khiến người ta mất hồn kia.
“Ân ~ mau chút nữa ~ a a a. . . . . . Hảo ~ còn muốn ~” Chung Húc Phong đến cuối cùng cũng không biết mình đang nói gì, hắn rốt cuộc cũng hiểu tại sao tiểu yêu tinh luôn muốn được mình uy như thế, một chuyện mê người thế này, trừ bỏ trong lòng có một chút bài xích, còn lại là thật thoải mái, so với trước kia còn thích hơn.
.
“Ân, đau quá ~” Chung Húc Phong khó khăn từ trên giường ngồi dậy, nhìn đến một thân đầy dấu vết mới nhớ tới hôm qua hắn đã điên cuồng tới cỡ nào, nhất thời đỏ bừng mặt, lúc bé thỏ tím đi vào nhìn đến thì thấy có một con cua chín đang ở trên giường.
“Chủ nhân, hôm qua thoải mái lắm phải không ~” Chung Húc Phong như muốn bốc hơi đi, lại không biết phản bác thế nào.
“Ăn cơm ~” hôn một cái trên mặt Chung Húc Phong
Có lẽ do ngày hôm nay quá mệt mỏi, bé thỏ nhỏ ăn không được nhiều cơm như bình thường, Chung Húc Phong tối qua hoạt động quá kịch liệt nên ngay cả tay cũng không giơ lên nổi, chỉ có thể từ từ ăn, nhìn đến tình huống của chính mình hắn lại nghĩ đến tiểu yêu tinh trước đây làm xong thì ngày hôm sau vẫn còn có khí lực còn nấu cơm cho mình, liền khẳng định tiểu yêu tinh kia quả thực không phải là người, bản thân mình cũng cần phải tập luyện nhiều hơn.
Đang ăn cơm bé thỏ tím làm, những mạch suy nghĩ không khỏi đem lại những ký ức của tối hôm qua, tưởng tượng đến cảnh bé thỏ tím thỏa thích ở bên trong cơ thể mình va chạm lại khiến Chung Húc Phong nóng lên, phía dưới có khuynh hướng ngóc đầu dậy, vội lắc đầu xua đi những ý tưởng này.
Khuôn mặt một hồi đỏ một hồi trắng lại một hồi trống rỗng của Chung Húc Phong tất cả đều rơi vào trong mắt bé thỏ tím, lần đầu tiên nhìn thấy dáng vẻ đáng yêu đó của chủ nhân nha, ta đúng là đã nhặt được một bảo vật mà, bé thỏ tím nghĩ.
“Chủ nhân, đồ ăn bé thỏ nhỏ làm không ngon sao?”
“Không có đâu.” Chung Húc Phong không dám ngẩng đầu.
“Vậy ngươi bị ốm sao?” nói xong lại dựa vào người Chung Húc Phong, ngồi lên chỗ này nọ đã muốn cương lên của hắn, Chung Húc Phong có chút chờ mong lại có chút ảo não.
“Chủ nhân, xem ra ngài là sinh bệnh  nga” còn dùng tay nắn thắt lưng, người cọ vào phía dưới của hắn. Trải qua những trận ‘rèn luyện’ này của bé thỏ tím, Chung Húc Phong toàn thân đều trở nên thật mẫn cảm, chính là mới sờ có một chút khiến hắn thật thanh kêu lên “A –” (thụ bẩm sinh)
Ánh mắt hiện lên vài tia gian xảo “Chủ nhân, ngươi không phải là vẫn còn hưởng thụ những cảm giác tối hôm qua đi? Bé thỏ nhỏ cũng không nguyện ý ‘thượng’ chủ nhân nga” Chung Húc Phong sửng sốt, nhưng cảm giác tối qua rất tuyệt, tuyệt đến muốn nếm trải một lần nữa.
Cắn một cái “Ta là chủ nhân của ngươi?” “Đúng vậy ~” “Vậy ngươi phải nghe lời ta!” “Chủ nhân thật hư ~” bé thỏ tím sau khi xác nhận xong, nhận lệnh ôm lấy Chung Húc Phong làm cho hắn nằm sấp lên trên bàn ăn, Chung Húc Phong cảm thấy trước ngực một trận lạnh lẽo, muốn quay lại oán trách thì bé thỏ tím vọt mạnh vào, trải qua cả một buổi tối bị chà đạp khiến cho bé thỏ tím sát nhập thật dễ dàng, đợi một chút liền như cưỡi ngựa mà vận động kịch liệt.
“A – a ~~ ân ~ chậm một chút, ngươi phá hư mất ~”
“Chủ nhân ngươi nói dối nga, tiểu huyệt phía dưới của ngươi hút chặt ta như thế, không phải là rất thích sao?” Chung Húc Phong lại một lần nữa muốn hóa thành hơi nước (xấu hổ), cảm giác bị phá hư này quả thực rất tốt, rất sung sướng, rất hưởng thụ.
“Động a ~ giống vừa rồi như vậy ~~ a ~~~” bé thỏ tím dừng lại khiến Chung Húc Phong chịu không nổi yêu cầu y mau cho hắn.
“Lúc này mới ngoan ~” nâng mông Chung Húc Phong lên rồi đâm thật mạnh vào •••
Nằm ở trên giường Chung Húc Phong giờ này đã xác định rõ ràng con thỏ kia không phải là thiên sứ mà mười phần chính là một ác ma, có lẽ ác ma cũng so với y còn kém hơn, ăn xong một lần, rồi lại ăn thêm vài lần nữa, làm hại hắn không có sức lực để đi làm, tuy rằng mỗi lần đều là do hắn chủ động, nhưng cũng là do tên kia khởi xướng a, tựa như hiện tại hắn đang nằm nhìn văn kiện của ngày hôm nay, còn tiểu yêu tinh kia lại đang nằm bên cạnh mình coi a phiến (phim con heo). Còn thường phát ra tiếng rên rĩ ‘ư ư ~~ a a~~’, làm cho phía dưới của hắn thật không có bản lĩnh mà lại đứng lên lần nữa, mà bản thân lại càng không ngừng thuyết phục rằng ‘ nghẹn thì sẽ bệnh, thà cầu y còn hơn’, vì thế liền buông văn kiện, hướng về phía bé thỏ tím, HÔ HÔ ~~~~~ đại hôi lang (?) đến đây •••

HOÀN CHƯƠNG 6

Advertisements

5 thoughts on “[Chủ nhân, thỉnh uy ta ăn no!]_Chương 5+6

  1. Đảo chính thành công! Bé thỏ thật đáng sợ quá đi ~ Ta hiếm có gặp bé thụ nào đảo chính thành công như bé thỏ đó!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s