NHÂN THÚ CHI BÁO_CHƯƠNG 5(WARNING)


NỘI DUNG BÊN DƯỚI CÓ THỂ SẼ GÂY PHẢN CẢM CHO MỘT SỐ NGƯỜI. HÃY SUY NGHĨ THẬT KỸ VÀ THẬN TRỌNG TRƯỚC KHI KÉO XUỐNG ĐỌC TIẾP. NẾU LỠ ĐỌC VÀ KHÔNG THÍCH, XIN HÃY TỪ TỐN, IM LẶNG ĐI RA NGOÀI VÀ ĐỪNG BẤM NÚT ‘REPORT’ 😐

CHƯƠNG 5

Thừa dịp Saul ý loạn tình mê, con báo bỗng nhiên dùng sức ưỡn thẳng thắt lưng, trong nháy mắt, nó đem khí quan của mình đâm vào cơ thể nam nhân.

Trực tràng bình thường khép kín nay lại không hề báo trước bị một vật thể vượt qua phạm vi có thể tiếp nhận tiến vào cơ thể, tựa như bị sắt nung đỏ đâm vào. Quy đầu thô to như cánh tay người bình thường xé rách hậu môn, máu tươi ngay tức khắc chảy ra. Saul cảm thấy thân thể mình như vỡ ra thành hai mảnh, loại đau đớn kịch liệt này từ địa phương yếu ớt truyền đến theo sống lưng chạy thẳng đến ót. Hắn mở lớn miệng, dùng khí lực còn sót lại thét chói tai.

//. . . . . .A. . . . . . .//

Tiếng thét thê lương càng thêm kích thích dục vọng hành hạ của con báo (máu S = =). Trong dũng đạo bị nước bọt của nó cùng máu của nam nhân bôi trơn, nội bích trong cơ thể nam nhân do chịu kích thích quá mức mãnh liệt nên gắt gao co rút lại, thít chặt lấy khí quan giống đực hùng dũng, khiến cho chuyển động của nó bị cản trở rất nhiều, thậm chí còn thấy có chút đau, cảm giác được bao bọc ấm áp như vậy khiến nó có loại cảm giác như được trở về cơ thể mẹ mình. Bản năng thú tính bị máu tươi kích thích khiến con báo bắt đầu mạnh mẽ di chuyển phần eo.

Địa ngục.

Saul trong cơn đau đớn hành hạ cảm thấy bất ngờ vì mình còn chưa bị ngất xỉu đi. Nam cái bồng bột bị héo rút nay đã dần đứng lên, theo từng cử động của cắm rút của con báo mà đung đưa.

//. . . . . Đau. . . . . . .Con mẹ nó. . . . . .Đồ quái vật nhà ngươi, mau cút ra khỏi cơ thể ta. . . . . . .// lời nói chẳng hề uy hiếp đổi lấy những tiến công càng thêm nhanh.

Dùng tốc độ mà con người hầu như không thể đạt đến, con báo ra vào khối thân thể cường tráng của người phía dưới. Báo tiên vừa ra vào vừa không ngừng trướng lớn, Saul cảm giác như có ai đó đang đấm một quyền vào ruột mình. Nội tạng bị đâm chọc đến lệch vị trí, ngay cả hô hấp cũng đều rất khó khăn. Ở nơi hắn nhìn không nhìn tới được, hậu môn đã bị kéo căng đến cực hạn, mỗi một đường nếp uốn đều bị san bằng, đáy chậu (nơi giữa hậu môn và bộ phận sinh dục) bị xé đến nứt ra, máu tươi ồ ồ chảy, mỗi khi con báo dùng khí quan to lớn rút ra, nội bích đỏ tươi sẽ bị cắt ra thêm một chút. (mềnh đang edit cái giề thế này +.+ tội bé Saul quá ~)

Saul không phải không nghĩ tới việc chạy thoát, trên thực tế, khi khí quan của con báo phình lên trong nội bích hắn, hắn đã sống chết  lấy khuỷu tay bám trụ mặt đất, ý đồ thoát ra khỏi người con báo. Nhưng con báo đặt hai chân trước đầy móng vuốt sắt nhọn đặt sau lưng hắn, hung hăng  móc hắn ép vào trong cơ thể, khiến Saul không thể nào di động được.

Thân thể bị buộc chặt khiến dũng đạo cũng chặt lại, tuy thế lại càng làm cho con báo cảm tạ hắn vì đã cung cấp thêm cho nó tình thú. Phát hiện ra nam nhân giãy giụa cũng thật ngang bướng. Dù sao thì mặt dưới quy đầu của chính mình cũng mang theo nhiều xước rô, thời điểm đâm vào cơ thể nam nhân. xước rô hung ác kéo lấy tràng thịt non mịn.

//. . . . .Thao ( f*ck = làm=….) mẹ ngươi. . . . . .Ngươi chết đi . . . . .A. . . . . . A. . . . . . . .//

Bên trong yếu ớt bị ngược đãi đếnkhông một chút thương xót. Những xước rô nhọn nổi lên đem Saul tàn phá đến sống không bằng chết, không biết làm thế nào khiến hắn chỉ còn biết dùng tiếng mắng chửi để phát tiết những phẫn nộ và khuất nhục của mình.

Con báo đột nhiên ngừng trừu sáp (ra vào), vẫn giữ nguyên tư thế cắm sâu bên trong, cắn lên mái tóc vàng óng ánh xõa ra trên tấm lưng hắn. Tóc  bị mồ hôi dính ướt nhẹp, thoạt nhìn giống như một con rắn nhỏ màu vàng. Bị kéo ngẩng đầu lên, Saul mở mắt thật to, tròng trắng đều đã đầy tơ máu. Trên mặt đầy mồ hôi, đôi môi dày bị răng nanh cắn đến chảy máu. Con báo lấy đầu lưỡi liếm lên cổ họng của hắn, phát ra những tiếng nước đầy gợi tình.

Vì đã tạm dừng nên Saul có thể cảm giác được nửa thân dưới như bị đóng đinh vào một cọc gỗ thô to cứng rắn, hai chân đã sớm không thể chống đỡ cả thân thể, lại bị khí quan ghim chặt giữ hắn không thể nhúc nhích. Cái loại đau đớn đến muốn đem thân thể trướng nứt ra này kích thích tĩnh mạch sau ót hắn muốn nhảy dựng lên. Hậu môn đã muốn bị mất cảm giác, chất lỏng ấm áp trườn từ từ xuống, chảy vào trong giày. Đó chính là máu của hắn.

//Người phải chết chính là ngươi, ngươi sao có thể thao mẹ ta được, nàng đã chết lâu lắm rồi, còn nữa, hiện tại chính là ta đang thao ngươi nga.//

Giọng nam trầm thấp thô lỗ vang bên tai, Saul biết, là phát ra từ con báo biết nói chuyện đang ở trên người hắn.
//Quái vật, ngươi con mẹ nó mau lăn ra khỏi người ta. . . . .A. . . . . . .//

Như để chứng minh lời mình vừa nói, con báo nhanh như gió lay động phần eo kiên cường dẻo dai, báo tiên như lửa nóng bắt đầu trừng phạt. Độn đau làm cho Saul từ kêu gào biến thành thét chói tai.

Hung khí khổng lồ ở trong cơ thể xâm chiếm thành công, không một chút thương hại. Mỗi một lần tiến vào đều cắm vào nơi sâu nhất, mỗi một lần rút ra lại hung hăng mang theo một ít thịt bên trong kéo căng ra. Hai chân đang quỳ đã run rẩy kịch liệt thế nhưng Saul không dám động đậy, không dám ngã xuống, chỉ có thể duy trì tư thế mông nâng cao đầy khuất nhục. Vì khi hắn vô lực cúi đầu nhìn xuống, thấy phần bụng cường tráng của chính mình theo từng động tác của con báo mà từng chút từng chút một lồi lên. Hắn tuyệt đối không hoài nghi rằng nếu mình không phối hợp, kết quả chắc chắn là ruột trong bụng sẽ bị nát vụn.

Hiển nhiên, con báo rất hài lòng sự phối hợp của nam nhân, tuy vẫn còn nghe thấy nam nhân nhỏ giọng hùng hùng hổ hổ nguyền rủa nó (lì quá =]]). Nhưng nó cũng không để ý, nội bích mềm mại trong cơ thể của hắn gây cho nó khoái cảm không từ gì có thể diễn tả, âm thanh thế nào cũng đều bị nghe thành tiếng rên rỉ quyến rũ gợi tình.

Cứ như vậy con báo lại càng thêm hưng phấn, hung khí đang di chuyển cũng trướng lớn thêm một vòng, ở nội bích mềm mại tàn nhẫn cắm rút, mặt ngoài nổi lên các xước rô điên cuồng chà xát phần thịt non nớt bên trong. Dưới một phen bị chà đạp, nam nhân chỉ còn sức để thở, thân thể vô lực giãy giụa, không có mong muốn gì khác ngoài việc muốn được tách khỏi tra tấn tàn bạo này, không thể tưởng tượng được hành động của mình lại có thể cho con báo thêm những khoái cảm mãnh liệt.

Trên lưng bị con báo liếm cắn, đau đớn mang theo từng chút từng chút tê dại. Muốn mắng nhưng miệng đã không thể mở nổi. Saul ở thời khắc mông mông lung lung mơ hồ nghĩ tới Bork, tới hình ảnh tàn khốc của nam nhân anh tuấn bị vô số gã đàn ông Ai Cập lực lưỡng cưỡng dâm tới chết. Điều duy nhất hắn có thể làm là cầu nguyện khi con báo phát tiết hết dục vọng của nó, bản thân có thể còn sống.

Sáng sớm ở sa mạc, trong một cái hang động ở giữa lùm cây cối um tùm trên ốc đảo, truyền đến từng trận thú rống.

//Ô a. . . . . . . //

Con báo thật lớn đặt trên thân một người nam nhân cường tráng trần truồng chỉ còn mang giày quân nhân, sung sướng lay động.

Saul cảm giác được trận tra tấn này, tựa hồ không có giới hạn.

HOÀN CHƯƠNG 5

Advertisements

8 thoughts on “NHÂN THÚ CHI BÁO_CHƯƠNG 5(WARNING)

  1. Like mạnh nhá ^^
    Bạn ơi, cái votes của bạn *Ôm đầu* mình ko dám vote A a a a …>.<

  2. =))))~ nàng đang suy nghĩ cái giề vậy =]]]]] ngừi ta làm cái vote trong sáng thế kia mà ~ là hành động nắm tóc giựt giựt đó nha ~ hok phải #@$$% đâu đó ~ phát hiện một kẻ BT ở đây rùi =)))))~

  3. ta tưởng e thụ xỉu ngay sau khi a công “tiến vào” chứ, ai dè còn sức để mắng chửi a công thôi vậy cứ ủng hộ a công đi. Buồn cười nhất là câu nói của a công không làm tức chết e thụ thì thôi //Người phải chết chính là ngươi, ngươi sao có thể thao mẹ ta được, nàng đã chết lâu lắm rồi, còn nữa, hiện tại chính là ta đang thao ngươi nga.//_chết ta (_ _!!!)

    • =]]]]]~ Lúc dịch khúc đó tớ cũng cười sặc sụa lắm ~ trả lời hảo ngây thơ nhưng thật thâm độc nha :”>~
      Thx nàng \(^o^)/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s