[Nhân thú chi báo]_CHƯƠNG 6


CHƯƠNG 6

Saul là do đói mà tỉnh dậy.

Axít tra tấn dạ dày trốn trơn đói cồn cào, cổ họng khô khốc như bị đốt cháy, kích thích hắn muốn nôn ra. Trong bụng phát ra những âm thanh ục ục, hơn nữa còn có xu hướng kêu to hơn khi hắn dần dần lấy lại ý thức.
Tứ chi vô lực, thân thể nặng nề. Saul quỳ rạp trên mặt đất, hai mắt nhắm chặt từ từ mở ra, những ngón tay di chuyển rời rạc như không động đậy.

Cánh tay cùng đầu gối đều đã bị bầm tím đến lợi hại, chỉ cần khẽ động một tý, phần da bị phá hủy tiếp xúc với mặt đất kia sẽ truyền đến cảm giác như bị kim đâm vào, càng không nói tới nửa thân dưới chi chít những cơn đau. Bắp thịt nơi đùi hơi hơi co giật, khép khép lại, hắn căn bản không dám nhìn đến nơi giữa hai chân mình nữa, nơi đó chắc chắn đã là một đống máu hỗn độn nhơ nhớp.

Saul cố gắng chống đỡ thân thể đầy đau đớn, khẽ cắn môi, chịu đựng thống khổ đến gần như ngay lập tức.

Thuở nhỏ khi sinh sống tại xóm nghèo, việc từ nhỏ đã hay đánh nhau là chuyện bình thường, thích ứng với những cơn đau là bài học đầu tiên hắn học được. Về sau, khi ở chiến trường, nguy cơ này còn nhiều hơn nữa, sơ suất một chút có thể bị thương dẫn đến tử vong, nếu vì đau đớn mà bất tỉnh, có lẽ hắn đã sớm gặp Thượng đế vô số lần. Bản tính trời sinh nhạy bén làm cho Saul nhanh chóng học được khả năng ở những tình huống gian khổ bảo toàn chính mình, như việc làm như thế nào để giảm tiêu hao năng lượng, như thế nào đem việc bị thương hạ đến thấp nhất, và như thế nào để một tên tiểu nhân đang yếu thế trấn áp được kẻ thù.

Tuy nhiên, chỉ có đói khát là hắn không chịu được.

Tai nghe thấy có tiếng hô hấp khàn khàn, là của hắn, dù sao thì con báo cũng không có ở trong này, khiến thần kinh đang căng như dây dàn của Saul cũng có thể buông lỏng xuống một chút.

Nâng lên mi mắt nặng trĩu, trong hang động vẫn u ám như trước, cửa động giống như một cái gương cao gần bằng một con người, ánh nắng độc ác theo đó mà tiến vào, vô số hạt bụi nhảy múa trong từng tia nắng. Trôi nổi, lơ lửng, không dừng lại.

Sa mạc vào ban ngày nhiệt độ cao kinh người, trong động còn coi là mát mẻ, nhưng thế cũng chỉ là tương đối mà nói thôi. Bên ngoài, dưới ánh mặt trời gay gắt, ngay cả kên kên cũng không dám bay, sợ rằng khi dang cánh ra, lông sẽ bị thiêu đốt, thậm chí vừa đập cánh bay lên một cái, thịt cũng sẽ bị nướng khét.

Ngay cả quỷ cũng biết, hiện tại chính là thơi cơ tốt để chạy trốn.

Suy nghĩ trong đầu thay đổi ngay tức khắc, Saul buông tha cho y tưởng đột nhiên nảy ra trong lòng. Lấy tình trạng thân thể hắn hiện giờ, rõ ràng là không có khả năng một mình bước ra sa mạc, huống chi còn có một con báo yêu quái xuất quỷ nhập thần. Ít nhất thì cũng phải chờ tới ngày mai, khôi phục lại thể lực rồi nói sau.
Cơ hội là phải biết kiên nhẫn chờ đợi.

Mà trước mắt, việc duy nhất hắn có thể làm cũng chỉ là chờ đợi.

Thật ra, không biết con báo này đang làm gì nữa, rõ ràng đem hắn quăng vào đây, hắn sẽ không ngu ngốc đến mức nghĩ rằng nó sẽ nhân từ buông tha cho mình, chắc chắn đằng sau, trăm phần trăm là có một loại tra tấn kinh khủng nào đó đang chờ đợi hắn.

Giả dụ như, có tới hai con báo.

Cười khổ một chút, Saul thật sự khâm phục trí tưởng tượng phong phú của chính mình, mà suy nghĩ cũng càng làm tiêu hao nhiều thể lực, tiếng kêu từ trong bụng không ngừng truyền ra. Phỏng chừng hiện tại đã là giữa trưa, lúc bị đám lính Ai Cập bắt cũng chưa được ăn cơm no, cả đêm ngựa không dừng vó chạy trốn trối chết, hơn nữa lúc giữa trưa lại có những hành động tiêu hao nhiều năng lượng (hành động gì vậy ta *chớp mắt ngây thơ*), hắn cảm thấy bản thân mình hoàn toàn là không có chút sức lực nào để lết tới bên ngoài cửa hang động.

Nghĩ tới hình ảnh con báo đang ở ngoài ăn xác ngựa, khuôn mặt thô kệch của Saul liền vặn vẹo.

Ta ở trong này chết đói, con quái vật kia chắc cao hứng lắm a.

Tưởng tượng đến âm thanh răng báo sắc bén gặm cắn máu thịt, dạ dày tựa như bị một bàn tay hung hăng bóp ép, tiếng ục ục càng kêu lớn hơn nữa.

Mắng một câu ‘Mẹ nó’, Saul chống nắm tay, quỳ lên. Trên cơ thể cao lớn không có lấy một mảnh vải, mồ hôi dính đầy người.

//di. . . . . Đây là cái gì//

Ở phía trước có một cái túi trên mặt đất, nhìn kỹ là do chính hắn hôm qua trộm đi, một túi to đầy lúa mạch rang và táo, nhưng rõ ràng cái túi đã bị đánh mất lúc con báo bắt hắn đi rồi a.

//Chẳng lẽ. . . . là nó nhặt lấy đem đến nơi này cho mình sao?//

Suy nghĩ tuy rằng hoang đường, nhưng lúc này không có cách giải thích nào hợp lý hơn, dù sao thì cái túi to cũng không thể tự mọc chân đi tới đây a.

Một loại cảm giác kỳ lạ không hiểu nổi theo từ đáy lòng dâng lên, quái dị đến nỗi cả bản thân hắn cũng không cách nào giải thích được. Phất tóc qua một bên, Saul hung hăng nhét đầy miệng lúa mì rang, trong lòng nghĩ:
Nó sẽ không hạ độc mình chứ.

Lúc ăn đến một nữa, định là sẽ để dành ngày mai ăn, lại nghĩ đến chưa chắc mình đã sống được tới ngày mai, dứt khoát đem cả túi ăn hết. Chết kiểu gì cũng kiên cường hơn chết đói a, kết quả, bị nghẹn.

Lâu không uống nước mà ăn nhiều, hiển nhiên là bản thân đã xem nhẹ chuyện này. Đợi cho một miệng khô như bột, giống như nuốt một gói vôi to, lúc này Saul mới phát hiện, kiểu chết này so với chết đói còn đáng sợ hơn.
Chết vì khát.

May mắn nơi này là ốc đảo, dựa vào đó suy ra, chắc chắn sẽ có nguồn nước. Saul giãy giụa đứng lên, đi chưa được hai bước thì thấy cửa hang động tối sầm lại.

Con báo đi vào.

Chết tiệt, vốn đã nóng, trong cổ họng càng giống như có lửa bốc lên, lúc muốn đi tìm nước uống, nó lại vào.

//Thực biết chọn thời điểm.//

Saul nhìn thẳng vào con báo, ánh mắt tràn đầy khiêu khích không một chút che giấu.

Con báo cũng nhìn hắn, con ngươi màu hổ phách xung quanh là ánh sáng rực rỡ.

Ánh mắt lướt qua chỗ nào, chỗ đó liền giống như bị đầu lưỡi tràn đầy xước mang rô liếm qua một cách dâm loạn, tuy rằng không hẳn là yếu thế, Saul vẫn cố gắng nhanh chóng tóm lấy quần áo rách nát trên mặt đất, choàng quanh hông. Cái loại cảm giác quái dị tựa như dầu đổ vào lửa, lửa giận hừng hực bốc cháy lên.

Hết chương 6

Advertisements

6 thoughts on “[Nhân thú chi báo]_CHƯƠNG 6

  1. ồ, anh đã bik là mình bị soi r a~, hảo tội anh, mà tr này bao nhiu chương vậy v a~, tò mò ko bik sau này 2 tên này iu nhau thế nào T^T

    • OH my ~ ss xin lỗi ~ tự nhiên một đống còm của cưng bị quăng vô spam >.<~
      Đó ~thế mới nói ~ lúc đầu ss đọc, đâu có nghĩ nó là BE ~ thấy H không sướng quá chời ~ tự nhiên khúc cúi 😐 nhưng ít lắm mà 😀 hem xao hết ~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s