[Fanfic người thật]_The world outside the door


Tựa: The world outside the door

Tác giả: traintracks

WARNING: ADULT CONTENT, dịch cực dở, CHÚ Ý TRƯỚC KHI XEM!!!!

Cp: Gary Oldman/Daniel Radcliffe (người đóng vai Sirius Black và Harry Potter)

Thể loại: fanfic người thật, chênh lệch tuổi tác, R-18

Disclaimer: Chú và anh thuộc về bản thân mình ~ 

Permission: 

Tóm tắt: Gary thức dậy cạnh cậu, ý thức được những việc mà ông đã làm.

Gary chậm rãi thức giấc. Cơ thể ông vẫn còn cảm thấy căng cứng và nặng nề như thể vừa chạy quá xa trong lúc tập thể dục buổi sáng vừa nghĩ rằng mình như thế nào đó trở lại tuổi hai mươi. Ánh nắng buổi sáng thật gắt khiến ông phải nhăn mày, duỗi người. Một tiếng rên rỉ ngáy ngủ phát ra từ phía kia chiếc giường. Gary đờ người ra.

Ký ức về đêm trước bỗng ùa về và ông nhận ra được lý do tại sao cơ thể mình có cảm giác kể trên, tại sao lại có sự đau nhức đang hiện hữu trên cánh tay — cánh tay đã ôm cậu suốt khoảng thời gian mà hai người từ tốn làm tình. Mông và lưng ông khó cử động — hậu quả từ việc thú  người về phía trước quá lâu. Chân tê buốt và yếu — hậu quả từ việc kiềm chế. Và sau đó là sự không kiềm chế.

Gary hít một hơi thật sâu và xoay đầu trên gối nằm. Daniel chỉ vừa mới xoay người sang để đối mặt với ông, một nụ cười mơ màng hiện lên trên đôi môi khô. “Chào,” Daniel nói.

Gary chớp mắt. Phần nào đó trong ông hy vọng rằng ông đã nhầm rồi — rằng đó chỉ là một giấc mơ. Rõ ràng đây không phải là mơ. Rõ ràng là cuối cùng thì ông cũng đã làm rồi. Rõ ràng là ông đã nhượng bộ thứ đã khiến ông đau đớn vài tháng nay. Bằng chứng đang nằm trên giường bên cạnh đây này. Bằng chứng đang lén lút đến gần và chạm vào ngực ông. Bằng chứng đang giật giật đầu vú và khiến ông cương lên lần nữa.

“Danny. . .” Gary nói, đây gần như là một bài thi kiểm tra sự tỉnh táo, một sự hy vọng mà thậm chí tới giờ — cảm giác về những ngón tay, chìm ngập trong giường — ông đã nhầm.

Nhưng không. Danny ngậm miệng ngân nga, “Mmm hmm?”

Nhưng ngay sau đó cậu không cho Gary một cơ hội để trả lời. Gary cũng không chắc là mình có thê nói gì nếu Danny có cho ông trả lời đi chăng nữa. Có lẽ cũng là vài thứ như sau đi, Tôi đã làm hư hại trầm trọng tinh thần của em như thế nào bằng cách cướp đi sự ngây thơ và làm lụng vất vả trên cặp mông nhỏ nhắn nóng bỏng của em? Nhưng môi của Daniel đi ngang qua ngực ông, tìm đến núm vú và bắt đầu nhai nó thật bình thản. Gary nhắm mắt lại và cố gắng thở.

Daniel gặm rồi mút và dương vật Gary tạo thành một túp lều trên mền. Daniel cười thầm, nâng đầu lên chỉ để cho Gary một cái nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống người khác mà ông không nghĩ rằng Daniel có thể có. Sau đó cậu nâng mền lên, chui vào đó và bắt đầu làm nhiều việc.

Những việc rất không tốt. Cậu mút túi da của Gary, từng cái một. Sau đó cho một cái vào miệng, lăn nó, mút nó, kéo nhẹ nhàng, và Gary phải chiến đấu để tự kiểm soát. Chiến đấu để không thoát ra tiếng rên. Khuôn miệng của cậu nhóc khiến ông nhột nhạt  lửa nóng và Gary phải dang rộng chân ra, cong đầu gối để cậu co thể vào dễ dàng hơn. Daniel rõ ràng là đang muốn làm ngạt thở bản thân mình bằng dương vật của Gary. Cậu ngậm một túi da khác và nút đầy vui thích, hơi thở ấm áp ngọt ngào toả ra trên thành viên to dài kia.

Gary thôi không chống cự nữa. Miệng thở nặng nhọc, mí mắt nhắm lại. Ông vật vã ngăn bản thân mình không vuốt đầu cậu nhóc dưới tấm mền, thay vào đó là đặt tay bên người như thể làm thế có thể khiến bản thân mình vô tội. Gary siết chặt nắm tay khi Danny trượt xuống hết chiều dài dương vật ông.

Ông cảm thấy sự nghẹn lại, sự ép buộc nuốt xuống và hơi thở mệt mỏi.  Ông cảm thấy bản thân mình đang run lên trong khuôn miệng mềm như nhung đó. Danny tiếp tục di chuyển đầu mình dưới tấm chăn và Gary đã để cậu làm thế. Cậu dùng lưỡi búng nhẹ mặt dưới, cái vành đầy đặn nơi đỉnh đầu và Gary, lần đầu tiên trong buổi sáng đó, phải rên rỉ thành tiếng. Danny run rẩy như để đáp lại. Gary nhìn xuống và có thể qua những chuyển động dưới chăn mà nói được rằng Daniel đang tự chạm vào mình khi miệng đang làm việc.

“Ôi Chúa ơi. . . ” Gary thở dài, thả đầu xuống , cảnh tượng quá đẹp, quá trẻ trung, quá không hợp pháp.

Daniel bắt đầu mút nhanh hơn, đầu cậu lên xuống liên tục, tay cậu đang tự vắt sữa từ dương vật mình — vật nhỏ đẹp đẽ mà Gary biết rõ có màu đỏ hồng và vị như gió biển, như làn da tươi mát — vừa với phía trong khuôn miệng ông một cách hoàn hảo và chính vì thế khi Daniel xuất tinh, nó chạm ngay vào phía trong cổ họng Gary và ông chỉ có thể nuốt xuống. Ông cảm thấy thứ gì đó tựa như niềm kiêu hãnh vì đã khiến cậu nhóc phải khóc lên khi làm thế.

Giờ thì *ông* sắp rồi. Và ông cần phải nhìn thấy. Dù rằng có có khiến bản thân thấy tội lỗi đến đâu, ông *muốn* nhìn thấy: Daniel Radcliffe chăm chỉ mút  dương vật ông.

Bởi thế ông nhấc tấm mền sang chỗ khác, nhận thấy việc đó đã khiến cậu bé rên rỉ như thế nào, nhìn thấy đôi cánh môi ấy bao trùm xung quanh ông, hạnh phúc tuyệt đỉnh. Ông thấy tay Danny cũng vuốt bản thân với nhịp độ điên cuồng , đầy tuyệt vọng.

“Xoay lại. Để nó lên đây,” Gary nói, giọng trầm thấp gần như hoàn toàn xa lạ đối với cậu.

Daniel rền rĩ, và rồi cậu xoay người lại cho đến khi nằm giữa khuôn mặt Gary. Cậu tiếp tục mút — mút ông như thể cậu yêu làm việc đó. Gary nắm lấy toàn bộ thành viên nhỏ của Daniel, hướng nó vào miệng, bao lấy nó xuống tới tận phần gốc xù mềm . Daniel thét lên xung quanh dương vật ông và  xuất tinh. Gary uống nhưng thể đó là lương thực trời cho — dòng chảy nóng hổi trên lưỡi, vị đắng của nó tẩm mùi khắp khoang mũi. Gary nắm lấy mông Danny và khiến cậu ‘làm’ mặt mình, khiến cậu phải ra hết từng giọt, và rồi mút đến khi cậu cạn khô, tan vỡ, không thể mút được nữa mà nâng đầu lên để khóc và nài xin.

Gary giữ mông Danny bằng một tay, tay còn lại với xuống và thô bạo đẩy dương vật mình vào lại trong miệng Daniel — vừa vuốt vừa đẩy nó vào trong đôi môi sưng tấy, run rẩy đó. Ông thả dương vật Danny ra để thở dốc và đâm vào trong lúc lên đỉnh. Ông cảm nhận được tinh dịch của mình chảy ra khỏi miệng Daniel và rơi xuống tay của mình. Ông thật muốn khen cậu, muốn gọi cậu là nhóc cưng, người yêu trẻ tuổi của ông, muốn gọi lên tên cậu ấy hết lần này tới lần khác. Nhưng ông đã không làm thế. Ông không nói gì cả khi mình xuất tinh, khi đã ra hết rồi và khi dương vật ông thoát ra khỏi miệng Daniel và rơi xuống một bên.

Daniel bỏ ra, nằm ngửa lên trên giường. Cậu rên rỉ đầy hạnh phúc, “Ôi *Chúa* tôi ơi . . . ” hầu như cười rộ lên. Cậu xoay người sang và bắt đầu hôn chân Gary.

“Em đang làm gì vậy?” Gary hỏi.

“Biết chết liền.”

Gary nắm lấy chân Danny và bắt đầu cắn và tạo nên âm thanh soàm soạp cho đến khi Daniel quẫy đạp và cười khúc khích, sau đó Gary lăn lên trên người cậu để đè cậu xuống nhưng Danny đã chống lại, vẫn còn cười đùa, và la lên, “Gary! Gary, đừng!”

Tên của ông — tên của chính ông . . . Đáng yêu.

Cả hai ngã xuống, thở hồng hộc, mỉm cười. Gary chạm vào chân Daniel, cọ xát chúng, vuốt ve chúng, tận hưởng sự đàn hồi của những sợi lông dưới lòng bàn tay. Tuy nhiên ông cũng có thứ cảm giác kinh khủng này trong ngực — một thứ cảm giác ông hiểu được nhưng không thể ngăn cản được, rằng ông có lẽ đã yêu mất rồi.

“Anh có chút cà phê nào không?” Daniel hỏi, ngáp một cái như thể không có chuyện gì sai trái ở đây cả.

Họ đứng dậy và đi vào nhà bếp. Gary kéo boxer lên nhưng Daniel thì bước ra hoàn toàn khoả thân. Nếu Gary có thể khiến cho nó đứng dậy nhanh đến thế một lần nữa, ông có thể đã túm lấy cậu đặt trên sàn nhà bếp và hãm hiếp cậu một cách triệt để.

Tuy nhiên trong lúc nó đứng lên (hay không) thì thay vào đó ông đã làm một ly cà phê. Ông lôi khay trứng gà ra khỏi tủ lạnh, suy nghĩ  trong chốc lát rồi lấy cả ớt xanh, hành tây và phô mai ra. Trong khi cà phê đang được pha còn Danny đang đặt cặp mông trần của mình trên bàn ăn và đọc tờ báo ngày hôm qua thì Gary làm cho cả hai món trứng tráng và bánh xốp nướng.

“Chúa ạ,” Danny thốt lên khi đĩa ăn được bày ra trước mặt. “Anh biết nấu ăn sao?”

Gary nhún vai và ném thìa vào bồn rửa chén. Ông cũng tự lấy cho mình một đĩa, quay vào lấy hai ly cà phê ra rồi ngồi bên cạnh người bạn trẻ của mình rồi ăn.

Nó thật là . . . bình thường.

Họ nói về những kế hoạch công việc, về bản thảo, đạo diễn, ngày quay phim . Họ nói chuyện giông như những lúc họ thường có cãnh diễn chung — dễ dàng, thân thiện, thoải mái. Dường như không có gì thay đổi. Ngoại trừ việc họ càng ngồi lâu ở đó bao nhiêu, chén đĩa trong bồn, hai ly cà phê vẫn còn bốc khói ở giữa họ, Gary càng nhìn mãnh liệt hơn vào cơ thể săn chắc của Danny ở trươc mắt mình. Ở dưới bàn, chân ông huých nhẹ chân Danny.Cậu nhướng mày nhìn ông.

“Uhm?” Daniel hỏi, mỉm cười. Khi cậu dứng dậy, Gary có thể thấy dương vật nhỏ màu đỏ của cậu, đã hoàn toàn cương cứng.

“Anh muốn làm em trong nhà tắm,” Gary nói, cảm thấy bạo dạn hơn, cảm thấy mình thật dâm đãng.

Daniel đỏ mặt. “Vậy thì đi thôi nào, Oldman.”

Gary cười. Ông đứng dậy, kéo chàng trai trẻ vào vòng tay mình. Ông hôn cậu như ông có thể quên hết thế giới ngoài cánh cửa kia.

HẾT

T/N: Hahahah~ cảm thấy dịch dở hẳn luôn ~ hahahaha~ *ứa nước mắt* 😦

Advertisements

8 thoughts on “[Fanfic người thật]_The world outside the door

  1. Hay mà Ss. có dở đâu a. Hix. nóng bỏng chết mất. em muốn xem tiếp đoạn sau cơ :(((( em muốn HHHH cơ !!!

  2. H dài thật dài, nhiều thật nhiều, HOT thật HOT đi Ss =]]~~ cái gì em cũng đọc đc hết. trừ SM T.T ôi đáng sợ. mà Ss định làm oneshots hay long fic vậy ạ. em bt để em còn chầu chực nha. sắp đc giải phóng rồi XD~~

    • Haha ~ ss còn một cái oneshot H dài, gần 10.000 chữ +.+~ ss đang định làm cái ấy 😀 ~ hihihihi, cưng chưa dc ‘thả’ nữa sao ~ cố lên nào ~ ss đc ‘thả rông’ rồi nè ~ đang phởn ~ mà lười đánh máy quá nên chưa làm 😀
      Cám ơn cưng đã lun ủng hô nà *ôm hun*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s