[HP Fanfic]_Will you be my daddy?_Chương 5


Valentine vui vẻ nhé mọi người, chương mới đây ~ chap này có FIRST KISS NHÉ!!! XD (đại loại thế ^_^;)

Be-My-Valentine-harry-and-draco-25161352-900-563

CHƯƠNG 5

Draco sẽ không bao giờ lớn tiếng thừa nhận, nhưng anh nghĩ thật thú vị khi Harry ở lại nhà mình. Người đàn ông có thể nói chuyện rất khá và cậu ta không ngốc như Draco vẫn luôn tưởng. Draco nói chuyện về vấn đề chính trị và Harry có thể kiềm chế bản thân trong cuộc đối thoại đặc biệt đó. Đương nhiên, cậu ta không đưa ra ý kiến về một vài chủ đề chính trị, nhưng cậu ta có thể đưa ra những lập luận phù hợp. Và trẻ em thích cậu ta.

Scorpius hoàn toàn sùng bái Harry. Bé đi theo cậu mọi nơi và đòi hỏi những nụ hôn lúc sáng sớm và trước khi đi ngủ. Bé liên tục xin được ẵm và âu yếm. Harry đa phần làm tất cả những điều trên vì chúng khiến cậu ta thích thú, nhưng có những lúc lại từ chối đứa bé một cái ôm vì cậu ta còn phải dành thời gian cho con trai đỡ đầu của mình.

Harry dành rất nhiều thời gian bay lượn cùng Teddy, vì đó là điều mà cậu nhóc luôn yêu thích. Bất cứ khi nào Harry đi ra ngoài bay cùng con trai mình, Draco lại chú ý thấy Scorpius ngồi bên cạnh cửa sổ nhìn ra ngoài vườn và phụng phịu chờ đợi cho đến khi Harry đáp xuống mặt đất.

Tới bây giờ, Draco phải nghiêm túc hỏi lại bản thân xem liệu con trai của mình có bị ám ảnh với Harry không. Nhưng anh không phàn nàn gì vì Scorpius đã cư xử đúng mực suốt cuối tuần, không giống như trong những cuối tuần khác, lúc mà bé hay giận dỗi về một thứ gì đó.

Đó là chủ nhật khi chuyện đó xảy ra.

Tất cả bọn họ đang ngồi ăn sáng cùng nhau khi Scorpius bỗng nhiên hỏi: “Harry, chú có thích daddy không?”

Harry ngước lên nhìn ngạc nhiên và gần như sặc cà phê. “Xin lỗi?”

Teddy cáu kỉnh.

“Chú có thích daddy không?” Scorpius mỉm cười lặp lại.

Harry liếc nhìn Draco – kẻ đang nhếch mép cười. Tên khốn. “À, ừ thì, chú nghĩ là có. Bọn chú hiện thân thiện với nhau hơn và bố của con có thể khá là tử tế khi cậu ta muốn.”

“Này.” Draco nói lại tỏ vẻ bị xúc phạm. “Tôi luôn luôn tử tế đấy nhé.”

Harry trợn tròn mắt.

Scorpius nhìn họ một cách ngây thơ. “Vậy thì chú hun daddy một cái đi.”

Harry bàng hoàng nhìn bé, trong khi Draco chỉ chớp mắt liên tục. “Cái gì? Scorpius, chú không thể làm thế.” Harry phản đối.

“Sao lại không ạ?” Scorpius hỏi, cực kỳ bối rối. “Mama cũng thích daddy trong một khoảng thời gian và luôn hun daddy mỗi ngày mà. Chú nói chú thích daddy, vậy chú cũng phải hun daddy luôn.”

Harry dụi dụi mắt, trong khi đó, Teddy đã ngừng ăn để xem việc gì sẽ xảy ra tiếp theo.

“Scorpius, daddy của con và chú không thích nhau theo kiểu mama và daddy thích nhau. Thế nên, bọn chú không thể hôn nhau vì bọn chú thích nhau theo kiểu khác.”

“Nhưng chú thích daddy mà! Hay là chú đã nói dối đó?” Môi dưới của Scorpius bắt đầu run rẩy. Chú Harry phải thích daddy, như thế thì bọn họ mới là một gia đình được.

Harry thở dài. “Không, Scorpius, chú không nói dối.”

“Thế thì chú phải hun daddy đi!”

Harry tuyệt vọng quay sang nhìn Draco. “Draco, nói gì đó với con trai cậu đi, làm ơn. Giải thích cho thằng nhóc hiểu vì sao chúng ta không thể hôn nhau.”

Draco, không muốn nhìn thấy con trai mình buồn lòng và do đó nên đã quăng ra một quyết định, chỉ nhún vai. ” Một khi nó đã có thứ gì đó trong đầu rồi, sẽ không gì có thể quăng ý tưởng đó ra. Chúng ta có thể ngồi đây hàng giờ, cố gắng giải thích cho nó hiểu rằng chúng ta thích nhau, nhưng không đủ để có thê hôn mà vẫn không thể làm gì hơn được nữa. Sẽ tốt nhất nếu chúng ta hôn nhanh thật nhanh, khi đó nó sẽ không nói về vụ này nữa.”

“Nhưng tôi không muốn hôn cậu.” Harry càu nhàu và bĩu môi. (đáng yêu thế >////<)

Draco trợn tròn mắt. “Vì Merlin, Potter. Chỉ là một cái hôn chết tiệt thôi mà. Chúng ta sẽ làm nhanh chóng và mọi chuyện sẽ kết thúc.”

Harry gắt gỏng. “Được thôi.” Cậu trừng mắt nhìn người đàn ông tóc vàng và đứng dậy. Cậu đi vòng qua cái bàn và cuối người xuống đặt một nụ hôn chuồn chuồn lướt trên má Draco. Sau đó cậu nhìn Scorpius.

“Cháu vui rồi chứ?”

Scorpius lắc đầu. “Không, chú làm sai hết trơn rồi. Chú phải hun hun môi daddy cơ.”

Mặt Harry trắng bệt, còn Draco thì tái đi. “Ca- Cái gì? Chú tuyệt đối sẽ không làm chuyện đó!” Harry cự nự và lùi lại, lắc đầu.

Scorpius trề môi. “Sao lại không ạ? Chú thích daddy, bởi thế chú phải hun môi daddy. Mama lúc nào cũng làm thế.”

“Phải, nhưng mama của con làm thế bởi vì mama con thích daddy rất nhiều. Chú không thích daddy con nhiều đến thế.” Harry cố gắng giải thích với cậu bé sáu tuổi.

Đó không phải là điều nên nói.

Mắt bé Scorpius sũng nước và bé khụt khịt, môi dưới càng run rẩy dữ dội hơn. Chú Harry không thích daddy của bé. Nhưng chú ấy cũng phải thích! Chú ấy phải thích daddy thì bọn họ mới là một gia đình được!

“Ôi, dẹp b* nó hết đi.” Draco lầm bầm và đứng dậy. Anh ghét nhìn thấy con mình đau buồn và nếu một nụ hôn trên môi sẽ khiến nó vui vẻ trở lại – tại sao thằng nhóc đòi vụ hôn hít này, Draco không hề hiểu được – thì anh sẽ làm thế. Cám ơn Merlin vì ít nhất thì Harry trông cũng hấp dẫn.

Harry nhìn anh ta cảnh giác khi Draco bước gần tới chỗ cậu và Harry tròn mắt khi Draco cuối xuống. Tên khốn vẫn cao hơn cậu vài inch.

Mắt Teddy gần như rớt ra khỏi hốc mắt khi nó thấy Draco đẩy môi mình lên môi cha đỡ đầu của nó và rồi hôn môt cái thật rõ ràng.

Scorpius ré lên khi bé thấy daddy và chú Harry hôn nhau và vỗ tay nhiệt liệt.

Sau mười giây. Harry đẩy Draco ra và kín đáo chùi miệng. “Cậu đâu cần phải làm lâu như thế.” Cậu lầm bầm, trừng mắt nhìn tên tóc vàng đứng trước mặt.

Draco vẫn giữ vẻ bình tĩnh. “Cậu chưa chết chứ hả? Hơn nữa, tôi nghĩ có những thứ còn tệ hơn là hôn tôi.” Anh ta nhếch mép.

“Không dám đâu.” Harry thì thầm và quay về chỗ ngồi.

Draco cũng ngồi xuống. “Vậy, Scorpius, nụ hôn đó đã được chưa?”

Scorpius gật đầu hạnh phúc: “Dạ, từ giờ hai người sẽ hun nhau mỗi ngày nhé. Ba và mẹ đã luôn làm thế mà.”

Harry làu bàu và bộp một cái, cậu để đầu mình đập thẳng xuống bàn. “Tôi sẽ rất vui khi được rời khỏi chỗ này.” Cậu thì thầm. Hôn Malfoy mỗi ngày chắc chắn sẽ là một cơn ác mộng. Đã quá tệ khi hôn hắn ta ngày hôm nay chứ đừng nói là mỗi ngày! Hắn ta có đẹp trai hay hôn giỏi cũng chẳng quan trọng; Harry Potter không phải là người đồng tính và cậu sẽ không bao giờ thích Draco Malfoy theo kiểu đó!

Teddy ngước lên nhìn bé trai nhỏ tuổi kia ngồi trước mặt mình từ sau dàn lông mi và cau mày. Tên nhóc này đang muốn chơi cái gì vậy? Tại sao nó muốn bác Draco và cha đỡ đầu của nó hôn nhau? Hai người bọn họ đều là đàn ông mà! Chỉ bởi vì cha đỡ đầu có thể hơi thinh thích bác Draco không có nghĩa là chú ấy phải hôn bác. Hôn môi chỉ dành cho những cặp tình nhân mới làm với nhau thôi. Teddy có thể chỉ mới chín tuổi nhưng nó biết hôn môi nhau khi cả hai thích nhau theo kiểu bạn bè là thứ mà bạn bè không làm thế. Có thể một nụ hôn trên má, đương nhiên rồi. Nhưng trên môi? Không. Họ chỉ làm thế khi họ yêu nhau. Và Prongslet của nó với bác Draco không yêu nhau! Harry không phải là người đồng tính, chú ấy thích con gái. Mặc dù Teddy không hiểu tại sao cha đỡ đầu của mình thích con gái. Bọn con gái ủy mị. Họ có mấy con rận trên người nữa. Nhưng Teddy cho rằng thích con gái là việc của người lớn.

Draco nhướn mày  khi anh nghe những gì con trai mình nói và rồi nhìn sang chỗ Harry – người vừa đập đầu xuống bàn. Anh khịt mũi thật nhỏ và nhấp một ngụp trà. Con trai của anh đang âm mưu gì đó, vụ này anh chắc chắn. Nhưng nó là cái gì thì anh không có chút ý tưởng nào.

————————————————-

Ngày tiếp theo là lúc phải đến thăm Snape. Harry cảm thấy hơi lo lắng. Lần cuối cùng cậu thấy thầy giáo cũ là khi ông ấy đang hấp hối ở Lều Thét và đã đưa cho cậu vài ký ức. Thầy Snape sẽ phản ứng ra sao khi ông ấy thấy Harry? Cũng không phải là bọn họ có thể chịu đựng nổi nhau. Họ đã ghê tởm nhau  lúc còn ở trường. Và giờ thì cậu ở đây, chuẩn bị đi gặp thầy Snape và hỏi xin ông ấy giúp đỡ.

Harry co rúm người lại khi cậu nghĩ về điều ấy. Thầy Snape sẽ cười một trận vào mặt cậu – nếu gã có thể cười.

“Harry, cậu đã sẵn sàng rồi chứ? Trước khi thăm thầy Snape, chúng ta phải đưa Scorpius và Teddy đến trường đó.” Draco hét lớn từ phía chân cầu thang.

“Tôi sẵn sàng rồi! Giời ạ, cậu bình  tĩnh cái giùm tôi?” Harry bực dọc nói và mặc áo choàng vào. Cậu mặc một cái áo sơ mi màu xanh đen và quần và áo choàng thì màu đen. Chân mang đôi ủng da rồng màu đen. Harry xách giỏ đựng bình thuốc độc mà họ đã thu thập được cùng với kết quả mà những bậc thầy Độc dược đã rút ra được ở  Bộ Pháp thuật tới hiện giờ.

Khi cậu xuống dưới lầu, Teddy và Scorpius đã đợi sẵn ở cửa chính, cả hai đều mang theo cặp táp. Và như mọi khi Teddy thì cau có với Scorpius, người đang cố hết sức lờ đi vẻ mặt nhăn nhó đó. Harry tự hỏi vì sao Teddy lại có vẻ không thích Scorpius mấy. Thằng nhóc luôn có mối quan hệ tốt với những đứa bé nhỏ tuổi hơn, vậy thì có vấn đề gì với cậu nhỏ nhà Malfoy?

“Sẵn sàng đi rồi chứ?” Harry hỏi và Draco xuất hiện cạnh cậu.

Anh mặc một chiếc áo sơ mi trắng, quần đen và mang một đôi giày đen đã được đánh bóng. Và đương nhiên, tất cả đều là thiết kế riêng.

Và Phủ Malfoy không cách xa trường học cho lắm, bởi vậy họ đã quyết định sẽ đi bộ đến đó, tận hưởng ánh sáng mặt trời.

Trên suốt quãng đường đến trường, Scorpius hào hứng nói về những việc bọn họ có thể làm trong tuần này. Teddy vẫn giữ im lặng và nắm tay Harry – điều mà nhóc đã không làm từ lâu lắm rồi.

Và rồi khoảng khắc mà Harry ghét cũng đã tới.

“Khi con đến trường, ba cũng phải hôn chú Harry, daddy, vì đó là những gì ba làm với mẹ.” Scorpius nói, hoàn toàn nghiêm túc.

Harry lắc đầu. “Không, Scorpius, daddy của con và chú sẽ không hôn nhau trước cổng trường học đâu.”

Scorpius lại phụng phịu lần nữa. Draco lơ đãng suy nghĩ, anh sẽ phải có một cuộc nói chuyện với con trai mình về tất cả những hờn dỗi mà nó đang làm. Người nhà Malfoy không phụng phịu, thậm chí khi mọi chuyện không theo ý họ.

“Sao lại không ạ?”

“Bởi vì những người khác có thể thấy và họ sẽ không thích thấy daddy của con hôn chú. Họ sẽ cực kỳ tức giận.” Harry giải thích. Tức giận là đã nói giảm nói tránh. Nếu những phụ huynh khác thấy con trai của Tử thần thực tử hôn vị Chúa cứu thế của bọn họ, ngay cả khi không muốn làm hại đứa trẻ, họ có lẽ sẽ phóng bùa và nguyền rủa Draco và mọi chuyện sẽ lên báo ngay ngày hôm sau. Dù đôi lúc Draco có thể là một tên khốn, anh ta vẫn có những lúc khá dễ chịu, Harry cho là vậy và sẽ thật là đáng tiếc nếu tình bạn mới này của bọn họ khiến cho Draco phải đến bệnh viện.

“Ồ.” Scorpius thốt lên tròn mắt. Bé không hiểu tại sao những người khác lại tức giận nếu bọn họ thấy daddy hôn chú Harry, nhưng bé nghĩ chú Harry sẽ không nói dối đâu. Thế bé làm cách nào để khiến họ hôn nhau đây? Lý do bé để cho họ hôn nhau nhiều như thế rất đơn giản: Scorpius đã xem một bộ phim vài tuần trước và trong đấy, có một người đàn ông luôn hôn một người phụ nữ để thể hiện tình yêu của mình. Lúc đầu người phụ nữ không muốn người đàn ông làm thế và sẽ luôn tức giận người đàn ông kia, nhưng cuối cùng cô ta cũng yêu người đàn ông và nói rằng một trong những lý do khiến cô yêu người kia là do những nụ hôn của chú đó khiến cô bay lên tận mây. Bởi vậy Scorpius cho rằng nếu daddy hôn chú Harry nhiều lần, họ sẽ sớm yêu nhau thôi.

Rồi bé có một ý tưởng nảy ra trong đầu. ” Hai người có thể hôn ngay lúc này nè!” Bé ré lên.

Harry đứng ngây như phỗng. “Không, bọn chú không thể.”

“Sao lại không ạ? Giờ đâu có ai ở đây đâu. Chỉ có chúng ta thôi.” Scorpius cắn môi dưới.

“Merlin ạ, Harry, cứ hôn nhanh cho xong đi rồi chúng ta có thể tiếp tục công chuyện. Tôi không muốn đứng ở đây suốt ngày đâu.” Draco nói bực dọc.

“Và tôi thì không muốn hôn cậu đâu.” Harry lườm.

“Quá tệ.” Một cách nhanh chóng, trước khi Harry có thể phản ứng, Draco đã cuối người xuống và hôn lướt trên môi cậu.

“Tôi thật sự ghét cậu, Malfoy.” Harry lầm bầm và chùi miệng.

Draco đảo mắt. “Ừa, ừa, đi thôi.”

Họ cuối cùng cũng tới trường và cùng nhau cuối người xuống ôm lấy từng đứa nhỏ và hôn lên trán chúng. Teddy không thể chờ đến lúc giờ học kết thúc. Nó và Pronggslet sẽ được về nhà của họ, điều này có nghĩa là nó sẽ không phải dành thêm chút thời gian nào nữa với thằng nhóc đáng ghét kia, kẻ luôn cướp mất sự chú ý của Harry khỏi nó.

Harry nghi ngờ rằng ngày mai mặt mình sẽ có trên báo chí cùng với rất nhiều người thấy cậu và Draco đi với nhau đưa bọn trẻ tới trường, nhưng cậu cho rằng mình có thể bận tâm việc đó vào ngày mai. Lúc này đây cậu phải thuyết phục Snape trước đã để – Chúa ơi, đừng để chuyện này xảy ra – giúp cậu vụ án này.

Harry và Draco bước ra khỏi đường cái và đi đến một con hẻm nhỏ.

“Được rồi, nắm cánh tay tôi đi. Tôi sẽ độn thổ chúng ta đến Phủ Severus.” Draco ra lệnh.

“Tôi không thích vụ này chút nào.” Harry lầm bầm nhưng vẫn nắm lấy cánh tay Draco.

Draco đảo mắt, nhưng không thèm phản ứng nữa. Họ cùng nhắm mắt và Draco tập trung tưởng tượng đến ban công của thầy Snape.

Sau năm giây kinh khủng, lúc mà bọn họ đã di chuyển qua một dạng ống gì đó, họ cuối cùng cũng đứng trước cánh cổng màu đen, xung quanh là cây cối.

Harry ngước lên nhìn và miệng cậu há hốc ra vì kích cỡ của Dinh thự. Nó lớn gần bằng phủ Malfoy và đó chỉ mới là nhìn sơ qua thôi. Những ô cửa sổ khủng lồ phía trước ngôi nhà và Harry ngạc nhiên thấy rằng chẳng có màn che gì để ngăn ánh sáng lại cả. Khu vườn trồng đầy những loại thảo dược (Harry cho rằng chúng là dành cho những loại thuốc độc của thầy Snape), mặc dù trong đó cũng có vài cành hoa. Chính xác là hoa lili (hoa huệ tây)… Harry cắn môi khi nhìn thấy những bông hoa đó; đó rõ ràng là một sự gợi nhớ đến mẹ cậu, Lily Evans.

Họ bước vào con đường mòn nhỏ và gõ cửa, cánh cửa màu nâu. Trong vòng một phút, mọi thứ đều im lìm, không gì xảy ra. Rồi cánh cửa mở ra và Severus Snape đứng đó, Bậc thầy Độc dược, cựu giáo viên, cơn ác mộng của mọi học sinh ngoại trừ những đứa nhà Slytherin và cựu gián điệp. Người đáng lẽ ra đã chết rồi, nhưng một cách thần kỳ, vẫn còn sống.

Snape nhướn mày khi ông thấy Harry đứng cạnh Draco, nhưng đó chỉ là biểu hiện duy nhất ông thể hiện sự ngạc nhiên của mình khi thấy Harry.

“Chà, chà, chúng ta có ai đây nhỉ? Thật mới ngạc nhiên làm sao.” Giọng ông vẫn mềm mượt và u tối như vậy, nhưng đã mất đi những cay độc đã từng có trong những năm tháng đi học của Harry. “Mời vào. Tôi tò mò về lý do mà cậu đến thăm tôi đấy, Potter.” Khóe miệng ông nhoẻn miệng cười nhẹ.

Đây sẽ là cuộc viếng thăm mà Harry sẽ không bao giờ quên được. Cậu chắc chắn thế.

Hết chương 5

Chap sau:

“Đây là Teddy đang đọc sách, còn đây là con nè, chơi với con rồng của con. Ba và chú Harry ngồi trên cỏ và hai người đang cười đùa với nhau. Còn em bé nhỏ xíu mà chú Harry đang ẵm là em trai con.”

“Ồ, tại sao đứa bé đó lại chui ra từ bụng Harry?”

“Vì ba và chú Harry sẽ cưới nhau rồi sẽ có em bé chui ra từ bụng chú Harry đó.”

“Được rồi, Scorpius, nếu con nói thế.” 

Drarry-Fan-Art-harry-and-draco-23635091-500-342

*like và comment sẽ giúp người ta năng suất dịch truyện hơn đó nha* *bắn tim* 

Advertisements

7 thoughts on “[HP Fanfic]_Will you be my daddy?_Chương 5

  1. Pingback: [Harry Potter FanFic]_WILL YOU BE MY DADDY? | BT LÂU :"3

  2. Hello!!! Bạn ơi! Bạn có bản English PDF hay epub ko? Neu co bạn có thể share với mình ko^? Mình đang kiếm bản này ể đọc trên tablet của mình. Nhưng trên fanfiction.net ko copy đc, hix. Cám ơn bạn nhiều. email của mình là kyanite97@gmail.com

    • Uhm, tớ hiểu nỗi khổ này mà *vỗ vai* tư nhiên khi không fanfiction lại hem cho copy nữa, bản word tớ lưu lâu òi! Hên ghê!
      Bản word đã gửi bạn nhé ^_^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s