Tổng hợp cảnh H trong NHẤT PHẨM THIÊN KIM


[Đã cập nhật cảnh H chương 30 và cảnh SM] =3=

Vô cùng cám ơn bạn Dơi cưng đã cung cấp raw truyện, bạn Diệp Tử Du đã cung cấp bản raw cảnh H chương 30 và SM cho mình 
554851702012071323315605

NoteĐây là những cảnh H tớ tìm thấy trong truyện (đọc trong sách nghi ngờ tới đâu thì đánh dấu lại rồi rà raw) nên bạn nào phát hiện thiếu cảnh nào thì thông báo với tớ nhé (tớ lười đọc lại QT từ đầu lắm). Lâu rồi không edit đam mỹ nên nếu có sai sót gì thì mong mọi người chỉ giáo! 

12011122034432

NHẤT PHẨM THIÊN KIM (一品千金)

Tác giả: Địch Hoa

Tình trạng: Đã xuất bản (Bách Việt)

Dịch giả: KINARA

EDIT H: Peasias

Chương 26: Trong tầm tay

(trang 221_sau đoạn ‘…dây lưng của đối phương’)

Tiết Niệm Chung trong lòng không khỏi giật mình, tuy đã đoán được rằng phu nhân sẽ đồng ý nhưng vẫn rất hồi hộp. Dây lưng rất nhanh được cởi, quần cũng bị kéo xuống, huynh đệ nhà mình cứ thế mà nhảy ra. Hoắc Truy Ân nhìn chằm chằm một hồi, có vẻ muốn nói gì đó nhưng rốt cuộc cũng không mở miệng, tay đỡ lấy tiểu huynh đệ đang xụi lơ kia, đặt môi lên. Đôi môi ấm áp trượt dọc trên vật kia, lưỡi đặt phía dưới, đầu lưỡi chạm đến đỉnh, rồi chậm rãi bao trùm phía trên.

Cảm nhận được thân thể phía dưới mình đang run rẩy, sức nóng truyền vào lòng bàn tay, Hoắc Truy Ân hé miệng cười, chậm rãi đem vị huynh đệ nóng rực kia nhét vào trong miệng. Đương nhiên sức ảnh hưởng là cực kỳ rõ ràng chẳng những vậy còn rất nhiệt tình nữa, tên tiểu tử kia bùng một phát cương cứng lên. Huynh đệ của Tiết Niệm Chung khá tráng kiện, nuốt càng sâu càng khiến hắn khổ sở, thẳng cho đến khi nuốt xuống tận cổ họng, Hoắc Truy Ân cố gắng phun ra nuốt vào, thầm nghĩ: Hừ, nhìn ngươi thoải mái như thế, nếu không phải vì bổn công tử ta yêu thương ngươi thì đã cắn xuống một cái cho ra trò rồi.

Tiết Niệm Chung kỳ thật cũng không phải rất dễ chịu gì, kỹ xảo của phu nhân vẫn còn chưa tốt, có điểm hỏng bét, không biết tránh răng nanh, bất quá do tâm tình đang rất kích động, lại là lần đầu tiên được khẩu giao nên khoái cảm vẫn chiếm phần lớn. Nhưng dục hỏa cứ bị bị khơi mào như thế, mà phu nhân lại chậm chạp an ủi, căn bản không giải quyết được vấn đề làm y kiềm chế đến vô cùng vất vả, cứ muốn chủ động. “Phu nhân, phu nhân.”

“Ân?” Hoắc Truy Ân ngước mắt nhìn y, trong miệng vẫn còn ngậm đồ vật này nọ.

Tiết Niệm Chung đem huynh đệ của mình chậm rãi lui ra, Hoắc Truy Ân nhất thời thấy nhẹ nhõm hơn nhiều, vừa thẳng lưng ngồi dậy liền bị đối phương ôm vào lòng. Tiết Niệm Chung gỡ trang sức trên đầu hắn xuống, xõa tóc ra, lại không dám làm bừa, nói: “Hiện tại có được không?”

Hoắc Truy Ân trong lòng khinh bỉ, giờ là lúc nào rồi còn hỏi việc ngu ngốc như vậy? Lúc trước là do sợ thân phận bị bại lộ, còn giờ thì có gì mà băn khoăn nữa, giả bộ đứng đắn làm gì!

[tiếp theo sách trang 221]

Chương 27: Củi khô bốc lửa

(chương này đã bị cắt thẳng khỏi sách ;___;)

Quần áo lộn xộn bị ném đi, Hoắc Truy Ân trần truồng nằm trong lòng Tiết Niệm Chung, chờ được dâng hiến. Tiết Niệm Chung lần đầu làm loại sự tình này, trong lòng vô cùng căng thẳng đến độ phải nhờ đến sư giúp đỡ của phu nhân mới bình tĩnh lại được.

“Nhanh lên, nhanh lên.” Hoắc Truy Ân thúc giục, hai người dính sát vào nhau như một.

Đối mặt với sự chủ động nhiệt tình của phu nhân, Tiết Niệm Chung cố gắng hết sức duy trì sự điềm tĩnh để tránh bị chê cười. Nhưng khả năng thực hành và kinh nghiệm gần như là con số không, trong một lúc tay chân y có điểm luống cuống, không biết nên để chỗ nào.

Hoắc Truy Ân đợi nửa ngày mà vẫn chưa nhận được cuồng phong bão táp mình mong chờ, nhìn đến Tiết Niệm Chung đang nằm phía trên. “Ngây ra đó làm gì vậy? Nhanh lên a!” Đại thiếu gia dùng đầu gối đẩy đẩy Tiết Niệm Chung.

Tiết Niệm Chung nhận lệnh, tay quấn quanh sau lưng của đại thiếu gia, nhân tiện chạm đến nơi nộn thịt kia. Đại thiếu gia từ trước đến giờ vẫn sống an nhàn sung sướng, cho dù có bị gả cho người ta cũng là được cưng nựng, hễ việc gì nặng nề cũng chưa từng đụng tay qua, trừ bỏ những vết chai trên tay trong lúc luyện kiếm, còn lại những nơi khác da thịt đều mịn màng xinh đẹp, hơn nữa, do tập võ nhiều năm thân mình hắn rất rắn chắc, hình thể có thể dùng từ hoàn mỹ để hình dung. Còn Tiết Niệm Chung thì quanh năm ăn cơm rau đạm bạc, vì dân quên mình, thân thể đương nhiên không cường tráng như vậy, nhưng bộ phận nào đó lại phát dục khá tốt, so với phu nhân thì chẳng kém gì.

“Vào lúc này sao?” Tay Tiết Niệm Chung cọ xát qua lại giữa mông và bắp đùi của phu nhân, trong người ngứa ngáy muốn bóp nắn một trận nhưng lại sợ bị đá xuống giường.

Trừ bỏ bước cuối cùng, còn cái gì mà họ chưa làm qua? Hoắc Truy Ân thấy y không thể chậm chạp hơn được nữa, liền nói “Ngươi không làm thì để tự ta làm.” Hắn vì sự chu đáo của mình mà thấy kiêu ngạo, cẩu quan thân thể yếu đuối chắc chắn chịu không nổi cuồng oanh loạn tạc của mình, cho nên lần đầu tiên của y cứ để hắn xung phong đảm nhận trọng trách vậy.

Tiết Niệm Chung sau khi nghe xong, nhanh chóng đặt người nằm xuống, đại thiếu gia quỳ gối giữa hai chân y. Đại thiếu gia có gì, y cũng có cái đó nhưng chính là nhịn không được mà nhìn chằm chằm, suýt chút đưa cả tròng mắt ra ngoài.

Hoắc Truy Ân quả thật không biết gì gọi là thẹn thùng, muốn lấy hai chân kẹp chặt người kia nhưng cẩu quan lại không cho cơ hội. Tay Tiết Niệm Chung nắm lấy hạ thể của hắn, tiểu huynh đệ bị bàn tay ấm nóng chạm lấy khiến hắn càng trở nên hưng phấn mà càng cương cưng. Tiết Niệm Chung nhớ đến sự săn sóc lúc nãy của phu nhân, vì thế  cũng muốn vì phu nhân mà tận tụy nên lập tức hạ eo xuống, đem một túi da đưa vào trong miệng.

Hai chân Hoắc Truy Ân nhất thời run lên, thân thể môt chút chuẩn bị cũng không có, nhịn không được mà vặn vẹo phần eo. Tiết Niệm Chung công phu cũng không phải là xuất sắc với lại đây là lần đầu, nhưng so với trình độ của đại thiếu gia thì thật sự tốt hơn nhiều lắm, hai ba cái liền khiến đại thiếu gia hai chân không còn sức lực, thở hồng hộc.

“Ngươi. . . . . . . học từ đâu?” Hoắc Truy Ân hô hấp dồn dập, hỏi, “Kỹ thuật sao lại tốt vậy hả? Có phải đã cùng người khác luyện tập?” Y mà dám trả lời là có, hắn đánh cho đến bà nội cũng không nhận ra. Tiết Niệm Chung vì muốn trả lời nên phải dừng lại, nhưng vừa mới định mở miệng, Hoắc Truy Ân liền vội vàng la lên “Không được dừng, tiếp tục!”

Tiết Niệm Chung đành phải trở về với nhiệm vụ, vừa ngậm lấy đồ vật này nọ, vừa ấp úng trả lời, “Không có, đây là lần đầu tiên.”

Lần đầu tiên mà lợi hại như vậy? Hoắc Truy Ân cảm giác cả người đều bị hút đi ra, thoải mái đến không còn lời gì để nói, nhịn không được mà phát ra tiếng rên rỉ, thậm chí còn không chú ý tới việc phía sau đang bị tấn công.

Tiết Niệm Chung đưa một lóng tay vào dò xét, bên trong ấm áp ướt át, siết chặt không ngừng, cầu xin được xâm nhập. May mắn là y sớm có chuẩn bị. Y tạm dừng động tác, đưa tay đến đầu giường lấy một bình sứ nhỏ, mở nắp ra, từ bình truyền đến một trận mùi hương. Hoắc Truy Ân khôi phục một chút lý trí, thấy y lấy ra một ít chất lỏng trong suốt quét đầy các ngón tay.

“Đây là . . . . “

“Để dùng cho sinh hoạt vợ chồng.”

Tiết Niệm Chung trả lời đầy đủ, ngón tay quay lại tham nhập vào huyệt khẩu của Hoắc Truy Ân. Hoắc Truy Ân chỉ cảm thấy cảm giác mát lạnh, huyệt khẩu bị mở ra, nhờ có chất bôi trơn nên ngón tay dễ dàng nhét vào.

“Ngươi sao lại có thứ này?” Hoắc Truy Ân kích động hỏi, nhìn thế nào cũng thấy y cũng đã sớm có chuẩn bị.

Tiết Niệm Chung chuyên tâm làm trơn mở rộng nơi chật hẹp kia, hai má hơi đỏ. Kỳ thật ngay khi y biết phu nhân là nam, y liền đem những thứ cần thiết chuẩn bị tốt, còn đọc nhiều loại sách vở phong phú về phương diện này, học tập các loại tư thế, động tác cùng kỹ thuật, chính là chờ ngày này a! “Truy Ân, chuyên tâm một chút!”

Hoắc Truy Ân nghe xong, đành phải để nghi vấn qua một bên. Kỹ thuật cẩu quan thông thạo cũng là chuyện tốt, tuy hắn cơ thể cường tráng, nhưng lại sợ đau. Nghe nói lần đầu của nữ nhân rất thống khổ, không biết nam nữ có giống nhau không, hắn một chút cảm giác đau đớn lúc này đều không có, cẩu quan rất cẩn thận làm công tác chuẩn bị khiến hắn vô cùng an tâm.

Tiết Niệm Chung rất nghiêm túc làm trơn bên trong đại thiếu gia môt hồi, sợ sẽ làm đối phương bị đau, rồi cũng sờ soạng một chút lên huynh đệ của mình. Hết thảy đều đã chuẩn bị xong, Tiết Niệm Chung để huynh đệ của mình đến trước tiểu huyệt của Hoắc Truy Ân, đưa phần đầu vào thăm dò.

Tiểu huynh đệ của cẩu quan thật sự rất lớn, Hoắc Truy Ân cảm thấy như thể cả người bị chật cứng, nhưng vẫn có thể chấp nhận được. Hắn đem hai chân mở ra thật to, phần eo hơi nâng lên nghênh đón y vào thật sâu.

Tiết Niệm Chung được cổ vũ nhưng vẫn không đi hết vào cơ thể đại thiếu gia “Truy Ân, chịu được không?”

Hoắc Truy Ân gật đầu tỏ vẻ không thành vấn đề, thân thể lần đầu tiên bị vât lạ xâm nhập, có chút khó chịu nhưng vẫn còn một cảm giác từ trước đến giờ chưa từng thấy đang lan dần ra toàn thân, đến dục vọng phía trước, đem lửa nóng càng đốt cháy mãnh liệt.

Tiết Niệm Chung không vội vàng thúc lên, cũng không nóng lòng phát tiết, y muốn cho Hoắc Truy Ân thời gian để thích ứng. Cảm giác chật chội quả thật rất kích thích. Bởi vì công tác chuẩn bị đã làm rất tốt nên Hoắc Truy Ân cũng rất hưởng thụ, nhanh chóng cảm nhận được khoái cảm, không khỏi dang rộng hai đùi. Tiết Niệm Chung thấy thời cơ đã đến, lúc này mới bắt đầu ra sức đẩy vào.

Khoảnh khắc đột nhiên được tăng tốc, Hoắc Truy Ân cảm thấy thoải mái vô cùng, thân thể lập tức lâm vào trạng thái phấn khởi. Tiết Niệm Chung ra vào mạnh mẽ trong người hắn mang đến một trận khoái cảm, dẫn tới Hoắc Truy Ân hai chân kẹp chặt thắt lưng đối phương, hận không thể đem bản thân mình bị xỏ xuyên thêm nữa. Trong phòng ngập tràn tiếng da thịt đụng chạm, tiếng thở gấp của cẩu quan quanh quẩn bên tai làm hắn không nhịn được rên rỉ thật lớn, nhất thời các loại âm thanh hòa vào nhau tạo thành một khúc nhạc.

“Cẩu quan, cẩu quan, a a a!” Hoắc Truy Ân hưng phấn hô to, ngay sau đó liền bắn lên trên bụng Tiết Niệm Chung.

Tiết Niệm Chung cũng lập tức đạt đỉnh điểm, từng cỗ từng cỗ ấm áp bắn mạnh vào trong cơ thể Hoắc Truy Ân. Hai người thở dốc cùng nhau rồi vuốt ve hôn môi. Kết quả lần hoan ái đầu tiên thập phần hoàn hảo, cả hai đều rất vừa lòng nhưng có chút thấy không đủ.

Hoắc Truy Ân dùng hai chân kẹp chặt eo Tiết Niệm Chung, nói “Thêm lần nữa.”

“Hảo.” Tiết Niệm Chung sảng khoái bằng lòng, xoay người nằm lên phía trên, lần này cho đại thiếu gia nằm xuống giường, đổi tư thế. Trong đầu y vẫn còn rất nhiều tư thế vô cùng kỳ lạ đang chờ được thực hành toàn bộ.

Đại thiếu gia không những vô cùng nguyện ý phối hợp còn dũng cảm sáng tạo thêm những chân trời mới đầy phong phú. Hai người hết từ trên giường đến  xuống dưới đất, rồi lại chuyển đến bàn ghế, tủ đồ rồi trên bàn trang điểm, trong phòng chỗ nào có thể chịu dược hai người đều bị để lại vết tích hoan ái, thẳng đến khi cả hai đứng hết nổi rồi mới quay trở lại giường.

“Lần sau thử bên ngoài xem.” Hoắc Truy Ân nâng khuôn mặt Tiết Niệm Chung lên hôn một trận, trong đầu nghĩ tới xe ngựa, giếng nước, phòng bếp là những chỗ khá tốt.

Tiết Niệm Chung sức cùng lực kiệt nằm sấp trên người Hoắc Truy Ân, nghĩ thầm, phu nhân không hổ danh là người luyện võ, sau cơn ác chiến mà tinh thần vẫn còn sung mãn như thường, bản thân quả vô cung hổ thẹn.

“Ngươi đói bụng chưa?” Hoắc Truy Ân hỏi. Giờ đã là nửa đêm rồi thế mà con nha đầu Quế Viên vẫn chưa gọi họ ra ăn cơm! Đại thiếu gia hoàn toàn không biết rằng, kỳ thật Quế Viên đã tới, nhưng do hắn và cẩu quan chơi đùa vui vẻ quá nên không chú ý.

Tiết Niệm Chung lắc đầu, mí mắt mở không nổi, chỉ muốn đi ngủ. Đại thiếu gia thấy y yếu ớt như thế, thầm nhủ ngày mai phải đi hầm thứ gì đó tẩm bổ cho cẩu quan mới được.

Chương 27: Gắn bó keo sơn

(Chương này thật ra là 28, nhưng do trong truyện xuất bản cắt mất chương 27 nên bị dồn lên 1 chương)

“Nhanh lên một chút, đừng để lỡ giờ cơm như bữa trước.” Vừa dứt lời, Hoắc Truy Ân đã muốn động thủ.

Tiết Niệm Chung thấy y chỉ chăm chú vào quần, vội vàng nhắc nhở “Phu nhân, y phục…”

“Cởi cả áo làm chi? Cởi quần thôi là đủ!”

Hoắc Truy Ân đè Tiết Niệm Chung ngồi lên ghê rồi lấy đùi kẹp chặt ngồi trên người đối phương, nhanh nhẹn cởi đai lưng y ra, quần kéo xuống đầu gối rồi khóa người ngồi lên. Hắn móc ra bình sứ đã chuẩn bị sẵn từ trước, nắm lấy tiêu huynh đệ cường tráng của Tiết Niệm Chung vuốt ve vài cái rồi hướng thẳng đến huyệt khẩu mà cắm xuống.

Cảm giác thình lình bị xâm nhập khiến Hoắc Truy Ân hít một hơi, bất quá hắn vẫn còn chịu được. Điều chỉnh tư thế một chút, hắn cuối người xuống hôn lên môi Tiết Niệm Chung, một tay xoa bóp tiêu đệ của bản thân. Bởi vì sắp đến giờ ăn, cả hai không thể làm gì nhiều, chỉ có thể lặp đi lặp lại động tác lên xuống, chờ buổi tối về sẽ làm tiếp.

“Truy Ân, ân, … A, ngày mai cùng ta lên nha môn được không?” Tiết Niệm Chung cố gắng thốt ra, càng dùng sưc hướng lên trên, nôi bích ấm nóng chèn ép tạo cảm giác tuyệt vời đến khó tả.

“Hảo…” Hoắc Truy Ân cả nửa ngày mới đáp ra được nửa chữ, cả người cố gắng chống chọi với cơn khoái cảm, cả người như nhũn ra, ngón tay bấu chặt vào cánh tay y “Chung…Lão Chung…”

Tiết Niệm Chung thấy Hoắc Truy Ân chìm đắm trong cơn sung sướng lại càng cố dùng sức, mỗi lần rút ra gần hết rồi lại đâm vào, trưc tiếp hướng thẳng vào bên trong mà bắn ra. Lúc đại thiếu gia xuất ra, cả người xụi lơ trong lòng Tiết Niệm Chung, nhưng vẫn không dừng trừu sáp, tận hưởng dư âm cuộc hoan ái.

“Truy Ân, ngươi vừa gọi ta là gì?”

(tiếp theo trong sách trang 230)

Chương 30

(trang 251)

Hoắc Truy Ân đem chân ngồi khóa trên người Tiết Niệm Chung, mặt đối mặt, áo lót mỏng căn bản không che giấu được nhiệt tình, ngược lại còn khiến dục vọng tăng thêm. Hai tay của Tiết Niệm Chung mò mẫm tới phía sau của hắn, một tay vén áo lên, tay còn lại đưa vào trong quần, thuận thế đem tiết khố kéo xuống. Bình sứ chứa chất bôi trơn đặt bên gối đầu, Tiết Niệm Chung cầm lấy bình, mở nút lọ, đổ ra đầy ngón tay, bắt đầu công tác chuyẩn bị.

Ngón tay tiến vào kích thích Hoắc Truy Ân, miệng hắn phát ra tiếng rên rỉ, hai chân nhịn không được kẹp chặt thắt lưng Tiết Niệm Chung giống như chờ mong đối phương tiến vào càng sâu. Tiết Niệm Chung sau khi cẩn thận bôi trơn mở rộng lúc này mới đem tiểu huynh đệ của mình ra, nhắm ngay huyệt khẩu cắm vào. Đại thiếu gia suýt nữa đã bắn, miệng mở ra nhưng lại đè ép không phát ra tiếng. Phân thân Tiết Niệm Chung cực kỳ hợp tác với bên trong của hắn , tùy tiện đâm chọc vài cái đã có thể đạt tới cao trào, quả thật là trời sinh một đôi.

“Lão Chung, ngươi nghỉ ngơi đi.” Hoắc Truy Ân thúc giục Tiết Niệm Chung giao quyền chủ động ra, muốn tự mình chơi đùa.

Tiết Niệm Chung nhận lệnh, ngoan ngoãn nằm im. Hoắc Truy Ân nắm được quyên chủ động, muốn cắm vào sâu bao nhiêu, nhanh chậm thế nào đều tự mình làm chủ, còn có thể sờ sờ phía trước, tùy tâm sở dục biến hóa tư thế. Tiết Niệm Chung thấy phu nhân lúc thì ngửa người, lúc thì nằm úp sấp, ngay tức khắc huyết mạch bành trướng, muốn ngừng mà ngừng không được. Hoắc Truy Ân cũng hứng thú dào dạt, chơi đùa đến quên trời đất, hau người chìm đắm trong bể dục, nhiệt tình cứ thế bốc lên rồi lại bốc lên!

(tiếp theo trong sách)

Cảnh SM

Tiết Niệm Chung nuốt một ngụm nước miếng, rút ra vạt áo đem hai tay Hoắc Truy Ân trói chặt lại, kéo lên trên đầu giường, rồi ở bên mép giường cột lại. “Truy Ân, có đau không?”

Hoắc Truy Ân cử động tay một chút, lắc đầu, sau đó hé miệng bảo Tiết Niệm CHung nhét khăn lụa vào. Tiết Niệm Chung lo lắng hắn cắn phải lưỡi nên nhẹ nhàng nhét vải vào. Mọi thứ đã chuẩn bị xong, “Ta bắt đầu?”

Hoắc Truy Ân nháy mắt, gật đầu ừ hử hai tiêng, quần áo hắn bị lôi kéo nãy giờ da thịt như ẩn như hiện đầy kích thích. Tiết Niệm Chung nhanh nhẹn cởi đồ ra, rồi quay sang giúp Hoắc Truy Ân cởi quần, đem hai đùi hắn ôm lấy thắt lưng mình rồi sau đó bắt đầu việc bôi trơn.

“Ừm…” Tiếng rên của Hoắc Truy Ân bị nghẹn lại trong cổ họng đến mức khuôn mặt cũng hồng lên.

“Ân —- ” Ngửa người ra sau, Hoắc Truy Ân hô hấp trở nên dồn dập, hai chân kẹp chặt eo Tiết Niệm Chung.

“Truy Ân, thả lỏng chút đi.” Tiết Niệm Chung ôm lấy ngực hắn, cúi đầu xuống hôn lấy môi, thân dưới vẫn không quên động tác.

Mỗi môt lần đi vào thật sâu đều khiến hắn yêu thích vô cùng, Hoắc Truy Ân muốn mở lớn miệng để thở dốc mà không thể, cứ thế để dục hỏa đốt cháy trong người, chớp mắt thấy Tiết Niệm Chung nằm phía trên cũng đồng dạng chìm đắm trong bể dục khiến hắn không khỏi cảm thấy càng thêm hưng phấn. Hai người chơi đùa đến quên mình, da thịt truyền ra tiếng vang dâm mĩ, giường lớn cũng bị đong đưa đến kịch liệt.

Sau đó, hai người lại thay đổi tư thế thêm hai lần nữa, cho đến khi sức cùng lực kiệt mới thôi. Tiết Niệm Chung rút khăn lụa ra, thấy Hoắc Truy Ân thở dốc liên tục, trong mắt tràn đầy nét mềm mại đáng yêu, hai má ửng đỏ, khóe miệng chảy ra một sợi nước bọt, không nhịn được mà cuối đầu hôn liếm môi của phu nhân, đem hai tay hắn gỡ ra, thấy cổ tay phu nhân có để lại dấu hồng hồng khiến y không khỏi có chút đau lòng liền đem tay y đặt trên ngực mà vân vê.

Hoắc Truy Ân cười hì hì, nói không sao hết, quay lại lúc mặn nồng mãnh liệt “Lão Chung.” Tiết Niệm Chung đem ánh mắt nhìn đến thấy hắn vui vẻ cười nói,”Lần sau ngươi thử là người bị trói xem?”

(tiếp theo trong sách)

Chương 37: Thoi thóp hơi tàn

(trang 320 _sau đoạn ‘…là một nụ hôn’ )

Tiết Niệm Chung chân tay đều đã bị còng lại, khó có thể cử động gì nhiều nên tất cả đều dựa vào Hoắc Truy Ân chủ động. Đại thiếu gia tay chân nhanh nhẹn gỡ dây lưng và cởi quần của đối phương ra, do trước ngực y có vết thương do chính mình gây ra nên hắn không dám cởi áo để tránh động chạm vết thương. Hắn đưa miệng đến giữa hai chân Tiết Niệm Chung, há miệng ngậm lấy huynh đệ của y. Trải qua bao nhiêu lần thực hành, nay kỹ thuật của hắn đã tốt lên rất nhiều, rất nhanh đã khiến tiểu huynh đệ của Tiết Niệm Chung cương cứng ngẩng cao đầu.

Vì đã có chuẩn bị trước, Hoắc Truy Ân liến mở chân ra, ngồi thẳng xuống. Dù có bị dục hỏa thiêu đốt, Tiết Niệm Chung cũng không mất đi lý trí, vội vàng nhấc mông đại thiếu gia ra, ngăn cản “Truy Ân, có mang theo bình sứ không?” (chất bôi trơn)

Hoắc Truy Ân lắc đầu, đi thăm tù thì ai mà đem thứ kia theo chứ! Đẩy tay Tiết Niệm Chung ra “Ta không mỏng manh như thế, có thể chịu được.”  Nói xong liền ngồi xuống, mặc dù hắn đã lấy nước bọt làm chút bôi trơn đơn giản nhưng đi vào vẫn là chuyện khó khăn, cuối cùng còn bị chảy máu.

(tiếp theo trong sách)

NGOẠI TRUYỆN

Binh pháp tôn tử (Nhất)

(trang 355 ‘…vỗ về hai viên cầu trước ngực’)

Hoắc Truy Ân cảm giác cả người tê dại, phát ra từng trận rên rỉ lớn, ngực kịch liệt phập phồng. Tiết Niệm Chung vùi đầu hôn môi hắn rồi kéo đến giữa ngực, một đường vừa hôn vừa liếm xuống phía dưới. Hoắc Truy Ân gần đây rất nhạy cảm, bị kích thích như vậy hạ thể liền cương lên. Tiết Niệm Chung thấy thế, rất nhanh cởi quần hắn ra, đem phân thân đang lớn dần của hắn vào trong miệng, giúp phu nhân hạ hỏa. Kỹ thuật của y đương nhiên không cần phải nói, chỉ vài cái liếm mút đã khiến đại thiếu gia kêu ra tiếng.

“Lão, lão Chung… tới lượt ngươi.” Hoắc Truy Ân thở hồng hộc nói, hắn không muốn nhanh như vậy mà đã bị tước vũ khí.

Tiết Niệm Chung ừ một tiếng rồi quỳ gối trên giường kéo quần xuống đầu gối. Hoắc Truy Ân nhấc thân thể dậy, thành tư thế quỳ úp sấp, một tay cầm phân thân của Tiết Niệm Chung, lưỡi liếm lên mặt trên một cái rồi đem tiểu huynh đệ sạch sẽ đang xụi lơ khiêu khích đến khi nó vươn cao căng cứng.

“Truy Ân, đến đây đi.” Món khai vị rất đẹp khiến Tiết Niệm Chung hoàn toàn say mê, rất muốn chạy nhanh đến ăn bữa chính.

Hoắc Truy Ân xoay người lại, Tiết Niêm Chung với tay đến phía đâu giường lấy ra một cái bình sứ nhỏ. Sơn trang quả nhiên vật gì cũng có, thuốc bôi trơn cũng có tới bảy tám loại, mỗi loại bọn họ đều thử qua, cảm thấy vẫn là loại này xài tốt nhất, vừa đơn giản, sử dụng đươc lâu cũng không có mùi nồng và rất dễ rửa sạch.

Tiết Niệm Chung cẩn thận bôi lên một chút, tuy rất sốt ruột nhưng y sẽ không lỗ mãng đâm thẳng vào, điều này khiến cho Hoắc Truy Ân đang muốn thử trò thi bạo (SM) vẫn chưa thành công. Đem huynh đệ của mình chôn vùi trong cơ thể phu nhân, Tiết Niệm Chung mạnh mẽ ra vào, cả hai đều đã trải qua thiên chuy bách luyện (luyện tập nhiều lần?), sớm đã đạt tới cảnh giới cao nhất, nhanh chóng sa vào khoái cảm đang ùn ùn kéo tới.

(tiếp trong sách trang 355)

Binh pháp tôn tử (Tứ)

(sách trang 380)

Hoắc Truy Ân mỉm cười, khẽ gật đầu, hai bắp đùi kẹp ngang hông y bắt đầu cọ xát, hắn nói: “Hiện giờ ta muốn biết người nghĩ thế nào hơn…” Cách lớp quần áo cũng có thể cảm nhận được nơi lửa nóng của đối phương, Hoắc Truy Ân cười xấu xa rồi lấy chân mình cọ cọ theo hình dáng vật đang cương cứng kia.

Tiết Niệm Chung một phen lột quần đại thiếu gia ra, đem tiểu huynh đệ đang hưng phấn của phu nhân mình nắm trong tay, bắt đầu nhẹ nhàng xoa nắn, tài tình đem phân thân người kia càng kích động. Hoắc Truy Ân bị sờ đến thần chí mơ màng, thầm muốn chạy theo ngọn lửa dục vọng, vội vàng đem phân thân hướng vào miệng Tiết Niệm Chung. Vừa được liếm một cái Hoắc Truy Ân đã không thể nhịn được mà thở gấp, ngửa đầu ra sau. Tiết Niệm Chung đối xử với vật kia như một thứ đồ trân quý, cẩn thận liếm mút, chỉ một lúc sau liên khiến nó bắn ra tinh hoa.

Hoắc Truy Ân hai chân mềm nhũn, tê liệt ngã xuống giường. Tiết Niệm Chung thấy hắn thoải mái thế cũng đem tiểu huynh đệ mình lên sân khấu, điều chỉnh lại tư thế của đại thiếu gia, chuẩn bị từ sau đâm vào. Hoắc Truy Ân vừa quỳ vừa ghé vào trên giường, thân thể để đối phương toàn quyền xử lý, chuẩn bị hưởng thụ khoái cảm. Tiết Niệm Chung cởi sạch quần áo hắn, quần kéo đến đầu gối, quét một ít chất bôi trơn lên tay để bắt đầu chuẩn bị, đôi lúc lại đùa giỡn với những chỗ nhạy cảm của phu nhân.

Không lâu sau, Tiết Niệm Chung cũng cởi quần ra, đem dục vọng nóng bừng bừng của mình  gấp gáp đè ép vào. Vật nóng tựa sắt nóng cư như thế ở trên cơ thể Hoắc Truy Ân rong đuổi. Tiết Niệm Chung nắm lấy cặp mông đang nhếch cao lên của hắn, một lần rồi lại một lần đâm thật mạnh vào, giống như muốn ở trong cơ thể phu nhân đánh dấu lãnh thổ.

(Tiếp tục sách trang 380) 

Bonus hình 2 cục cưng ~

Niệm CHung

Thất phẩm “cẩu quan” Tiết Niệm Chung

Truy Ân

Hoắc gia thiếu chủ – Thanh Thủy Kiếm – Hoắc Truy Ân
Advertisements

56 thoughts on “Tổng hợp cảnh H trong NHẤT PHẨM THIÊN KIM

 1. Uy b ui còn 1 đoạn h nữa ở fiên ngoại, ban vào nhà của SD4u ý bên đấy chủ nhà có đang bản QT đầy đủ. Hi, tks bạn dịch nhá

  • Tớ edit cũng rất đau khổ, vừa dò nguyên tác vừ dò bản dịch rùi phải tìm xem H ở chỗ nào. *ôm ôm*
   Ai đó đánh máy lại hết truyện đi ~ hu hu!!!

   • tớ nghĩ thường thì chờ tầm 6 tháng thì mới có ng rục rịch type lại ấy (vì sợ đụng chạm bản quyền) mà ko biết cái vụ này bh còn ko nữa ;;;__;;;; cũng có ng phá giới type trc khi đủ 6 tháng ;; ____;;;; bh chỉ cầu có anh hùng nào ra type lại rồi bổ sung H vào thôi :((((

 2. Đã hài lòng với cuốn truyện xuất bản cho đến khi kiếm được nhà bạn >…<
  Truyện khá hay, hix, ước gì nó được in trọn vẹn trong 1 cuốn sách 😦

 3. B ơi, trong truyện có đoạn 2 người chơi sm í, lúc mà Lạc đại ca đến, để tránh phát ra tiếng nên a Chung trói a Ân vô giường ế, ko có H sao TT

 4. phải nói cảm ơn nàng thế nào đây,
  ta đang cầm bộ nhất phẩm trên tay và đang đọc đến c-26, linh cảm của 1 hủ nữ cho thấy : có H.
  và k chờ đọc hết c-26 ta phải lên mạng sớt ngay.
  nàng có hỉu cảm giác lâng lâng tr0ng người ta k ?
  thật sự ta rất biết ơn nàng
  thank you and love u

 5. mà nàng ơi, ta đọc đến c-30 bộ xuất bản, khúc cuối trang 251 k có H à ?

 6. bạn ơi! Cái chỗ có sm ý,cảnh bạn lạc ca đến ấy có cảnh h đấy ,bên nhà nag này đã dịch rùi nhưng đọc có cảm tưởng như đọc trên wattpadấy,bạn qua xem rùi edit mượt hơn cho mn cùng xem nhé :tieungocsama.wordpress.com/2013/04/17/nhat-pham-thien-kim/

  • A, theo tớ thì bên nàng ấy là bản QT 🙂
   Vấn đề là có raw thì tớ mới edit dễ hơn chứ từ bản QT edit lại thì không sát nghĩa lắm. Mà tình hình là bản raw của tớ, cái cảnh sm và cảnh Lạc ca đến lại hok có cảnh H (tớ cũng háo hứng dò khúc đó lắm nhưng bản raw của tớ lại giống trong truyện), bản raw này bạn tớ down từ trên Vnsharing về @.@ hem lẽ bị thiếu ta, tớ sẽ xem lại và bổ sung sau.
   Cám ơn bạn đã xem giúp ^_^ *bắn tim*

 7. nàng ới cho ta mượn bản dịch in ra đính kèm sách nha, lười chờ type mà cầm sách đến đoạn xx nào đó lại lên mạng cũng lười. Bao h truyện xb mới full đây. Nhưng mà để nguyện chắc nhiều bạn trẻ

   • hi cảm ơn nàng, nàng định kẹp sách giống ta thì in cỡ vừa phải thôi, nhỏ hơn bề ngang sách một tẹo kẹp vô đúng đoạn. Rất dễ đọc tiếp mà không lo ảnh hưởng thẩm mỹ của cả cuốn

 8. Chậc~ 3h sáng đi lòng vòng chả biết làm s mò vào nhà nàng thì thấy bài post này. Ta cũg mua NPTK r, đọc cũng thấy kì kì, giờ mới biết bị lừa đảo nha =A=” *cáu* BV s cứ khoái chọn mấy tr có H nhiều chi để r cắt hết vại, tiên sư =A=” Cơ mà rất cảm ơn nàng đã post. Cảm tạ nàng nhìu nhìu lắm! *ôm hun thắm thiết*

  • Lúc đầu tớ cũng chỉ nghĩ là truyện này cũng nói sơ về H thui, nhưng đọc đến đoạn chương 26, tớ thầy là lạ, ko thể nào ko có H thế là đi tìm ngay đấy :3
   Giác quan của hủ nữ quả là đáng sợ :3

 9. mua sách mà bị cắt chán ơi là chán, mấy bộ đã đọc trên mạng ùi thì còn đỡ, chứ mấy bộ chưa đọc bao giờ như bộ Nhất Phẩm Thiên Kim này chỉ biết tức ành ạch, cảm thấy bất công vô cùng , ta đọc rất nhiều truyện ngôn tình miêu tả dồi dào cảnh quan hệ , thế mà Đam Mỹ lại bị cắt thẳng tay , ;______; , mong có bạn nào thương tình đánh máy ra cho ta đọc với , huhuhu ,
  p/s : cám ơn nàng rất nhiều , cho phép mình cop về nhé ;______; *đau khổ -ing*

  • *vỗ vai* uhm, mình hiểu mà, mình thường toàn đọc mấy bộ H nặng thôi nên mấy truyện được xuất bản ở Việt Nam (thường ko H hay ít H) đa phần là mình chưa đọc.
   Bạn cứ thoải mái cop về đi nhé, hem sao đâu 🙂
   Cuối tuần vui vẻ nha bạn ^_^

 10. Cảm ơn bạn ^_^
  dù sao cũng đc trọn vẹn 1 cuốn sách…bị cắt H bổ sung của bạn 😛
  Mà nếu H ko bị cắt thì Việt Nam có khi đc xuất bản Yaoi, sướng tê tái aw~~~~~

 11. Pingback: List đam mỹ hoàn-hay | jaezyn2601

 12. cảm ơn bạn đã edit đoạn H nhé, mình cứ tưởng tác giả viết sơ sơ thôi ai ngờ đa dạng thế này :v

 13. lúc trước thấy tựa có chữ “thiên kim” nên cứ nghĩ ngôn tình *ôm mặt khóc*
  giờ ra nhà sách ko thấy nên qua tiki mua rồi, lót nhót chạy đi tìm bản onl thử xem có ko ai nhè toàn hố TT_TT, vừa thấy bà này chạy vô đọc ngay và luôn, ai biểu bản sách toàn cắt H chi, bik mà, nên giờ đọc mấy đọc H đặng tự YY trước đợi sách tới tay sẽ đọc chay :)))
  thak nàng nhiều nha *ôm ôm*

 14. Nàng ưi, mình đọc QT trước rồi mới mua sách. Thấy c23, đoạn “nàng cứ như vậy ta nhịn cực khổ…”, trg 193 trog sách, sau đoạn ấy có màn thủ giao nhưng bị cắt. Dù ko phải H như cx coi là có tí ti thịt nàng ạ :3

 15. Éc éc, vừa đọc truyện xong phải lên mạng search ngay. Truyện hay đấy cơ mà công nhận cắt mất cảnh H đọc là thấy cụt ngay ý. ><. Cảm ơn chủ nhà nhiều nhiều nhiều vì đã edit nhé. Giá như xuất bản hết có phải vui ko. Bỏ tiền ra mua mà cầm đọc thấy chả trọn vẹn chi hết.T T

 16. Pingback: Các bộ đam mỹ (danmei) hay đã đọc | bella2111

 17. Pingback: [HỆ LIỆT] Danmei | Kurokochii

 18. Giá mà truyện nó k bị cắt đi mấy cảnh H thì có phải là hạnh phúc biết bao nhiêu :(((( cay cú vãiiiii
  Cảm ơn chủ nhà nhé 😉

 19. Có thể hay không cho em xin raw bộ Nhất phẩm thiên kim full? Em không kịp mua sách, tòan bộ hết hàng huhuhu em cũng mò không nhà wordpress edit bộ này, em không ủng hộ repost chưa được editor cho phép.
  Nếu có bản cv QT cho em xin luôn nha~~
  Mail của em:
  Phamdinhphuongngoc@gmail.com

 20. Cắt nhiều dữ, bạn Ân đúng là 1 cường dụ thụ mà, bạn còn hăng hái hơn anh công nữa, cảm ơn chủ nhà đã edit những đoạn H quý giá này ( ̄▽ ̄)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s